Tether (USDT) được sử dụng để thao túng và thổi phồng giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

0
1347

Được biết, rõ ràng là bây giờ một ngày, sự ủng hộ của công chúng và sự bảo vệ của Tether đã mạnh hơn rất nhiều.

Paolo Ardoino đã chỉ ra cách làm thế nào, Thật nhẹ nhõm khi ngày nay sự ủng hộ và bảo vệ của công chúng đối với Tether cùng với hàng trăm người khác mạnh mẽ hơn nhiều.

Tether đang tiến triển tốt khi bỏ qua những kẻ thù ghét họ. Điều quan trọng là phải lưu ý điểm này, bởi vì có một mối quan tâm rộng rãi về việc liệu Tether có phải là một trò lừa đảo nhằm làm giàu cho các nhà đầu tư Bitcoin hay không. Nó không chỉ về USDT. Hầu hết mọi loại tiền điện tử đều đã nằm dưới lăng kính điều tra và tranh cãi vì điều này có thể tiếp tục thúc đẩy bong bóng tiền điện tử.

Đã có một cảnh báo từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh rằng các nhà đầu tư tiền điện tử “nên chuẩn bị sẵn sàng để mất tất cả tiền của họ.” Vì vậy, bất kỳ loại tiền điện tử nào đang tồn tại đều đang vượt qua những thách thức như vậy.

Thị trường tiền điện tử chủ yếu được xây dựng dựa trên đầu cơ và Tether vì một stablecoin đang tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản, làm cho các giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau trở nên dễ dàng. Có một số ngày khối lượng giao dịch của Tether vượt quá Bitcoin.

Ngoài ra còn có nhiều cáo buộc về việc liệu chất lượng hấp dẫn của USDT có thực sự nhằm làm tăng giá trị của Bitcoin một cách giả tạo hay không. Những cuộc thẩm vấn và phân tích này vẫn tiếp tục. Cũng có những cáo buộc nói rằng Tether là một công cụ để những người trong cuộc tiền điện tử sớm trở nên giàu có. Có những câu hỏi về việc liệu Tether có được sử dụng để thao tác hay không.

Tether không phân cấp


Tether không phi tập trung như Bitcoin. nó được thành lập rằng một công ty sở hữu, đúc và quản lý nguồn cung Tether (USDT) và nó không minh bạch. Sự khan hiếm không phải là một thuộc tính của Tether vì nó có thể đúc bao nhiêu xu tùy thích. Có liên quan đến Bitfinex, một sàn giao dịch tiền điện tử cũng có những cáo buộc rằng Tether được sử dụng để mua các loại tiền điện tử khác, tổ chức giao dịch không được kiểm soát và thậm chí rửa tiền.

Tether khi bình luận về cáo buộc đúc tiền phải tuyên bố rằng họ đang làm điều đó để đáp ứng nhu cầu. Và, các cơ quan quản lý đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ.

Đáng chú ý, có một lệnh cấm đang diễn ra ngăn Tether Holdings Limited cho vay vốn cho sàn giao dịch Bitfinex.

Hơn nữa, có một lập luận nghiêm túc rằng Tether là một phái sinh đại diện cho giá trị của các loại tiền tệ fiat, đặc biệt là USD. Điều này bởi vì tài sản có được giá trị của nó và được khẳng định tính hợp pháp từ một tài sản cơ bản, đó là USD.

Liệu mối đe dọa quy định có tấn công Tether không? Năm 2021 sẽ như thế nào đối với USDT? Chúng ta cần chờ xem. Việc đúc tiền đang tiếp tục trong các khối lớn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây