Tether và Bitfinex tìm kiếm thêm 30 ngày nữa để đưa ra các tài liệu thử nghiệm quan trọng

0
1623

iFinex Inc – công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và nhà phát hành stablecoin Tether (USDT) – đã viết thư cho Tòa án tối cao New York yêu cầu lùi ngày xét xử sắp tới của nó.

Theo đơn đệ trình lên hệ thống tòa án New York vào ngày 19 tháng 1, cố vấn pháp lý cho iFinex Inc đã yêu cầu thêm 30 ngày nữa để xuất trình các tài liệu theo yêu cầu của Văn phòng Tổng chưởng lý (OAG).

Quy trình sản xuất tài liệu được cho là sẽ hoàn thành trước ngày 15 tháng 1 – một ngày mà bản thân nó đã được gia hạn vào thời hạn ban đầu là ngày 16 tháng 12. Cố vấn pháp lý cho bị đơn, Charles Michael, cho biết trong đơn gửi tòa án hôm thứ Ba rằng một “khối lượng đáng kể” tài liệu đã được bàn giao cho OAG, nhưng vẫn còn “các hạng mục bổ sung đã thỏa thuận” vẫn phải được cung cấp nguồn gốc.

Hồ sơ lưu ý rằng, ngoài thời gian cần thiết để xuất trình các tài liệu được đề cập, cũng sẽ phải dành thêm thời gian để OAG phân tích tầm quan trọng của chúng. Hồ sơ nêu rõ:

“Các bên sẽ cần thêm một vài tuần nữa để cung cấp thông tin bổ sung, để OAG xem xét quá trình sản xuất và thảo luận thêm với nhau về việc nếu có thể cần thêm bất kỳ thủ tục nào.”


Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra kéo dài đến tháng 4 năm 2019, khi Bộ trưởng Tư pháp New York cáo buộc rằng Bitfinex đã cố gắng che đậy việc mất 850 triệu đô la tiền của khách hàng bằng cách nhận các khoản vay bất hợp pháp từ Tether, mà nó chia sẻ quyền lãnh đạo điều hành. Các bị cáo cũng bị cáo buộc đã điều hành một đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp.

Cuộc điều tra của NYAG trước đó đã tiết lộ rằng không có hơn 74% số stablecoin Tether thực sự được hỗ trợ bằng dự trữ tiền mặt thực. Điều này đã không ngừng khiến hơn 24 tỷ đô la USDT được phát hành cho đến nay và stablecoin này vẫn tham gia vào khối lượng giao dịch giao ngay trên thị trường tiền điện tử lớn nhất hàng ngày.

Giám đốc công nghệ của Bitfinex, Paulo Ardoini, gần đây đã lên tài khoản Twitter của mình để nhắc nhở các nhà quan sát rằng Tether đã được đăng ký và quản lý theo Mạng thực thi tội phạm tài chính và bất kỳ đề xuất nào mà USDT đại diện cho bảo mật chỉ là một ví dụ về sự sợ hãi, nghi ngờ và không chắc chắn. , hoặc FUD.

Với tầm ảnh hưởng được nhận thức của Tether trong việc thúc đẩy giá Bitcoin (BTC) và mức độ sử dụng hàng ngày của nó bởi các nhà giao dịch tiền điện tử, nhiều người lo ngại một kết quả tiêu cực thay mặt cho iFinex Inc, tuy nhiên có lý do chính đáng, có thể tàn phá giá trị của BTC và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây