Thanh lý 1,5 tỷ đô la trong 24 giờ khi giá Bitcoin phục hồi

0
1743

Khoảng 1,5 tỷ đô la ở cả vị thế mua và bán đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Đợt thanh lý đơn hàng lớn nhất trị giá 20,2 triệu đô la.

24 giờ qua đã chứng kiến gần 1,5 tỷ đô la các vị thế được thanh lý. Đây là tổng số cho cả giao dịch dài và ngắn, vì giá Bitcoin đã đi như tàu lượn siêu tốc.

1,5 tỷ đô la được thanh lý

Giao dịch tiền điện tử có một sức hấp dẫn nhất định đối với nó. Rốt cuộc, trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy giá Bitcoin tăng từ 40.000 đô la lên 36.000 đô la và trở lại trên 41.000 đô la . Điều này cũng đúng với nhiều loại tiền điện tử khác.

Sự biến động tràn lan này tạo ra cơ hội thu được lợi nhuận nghiêm trọng trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không nhận ra là nó nguy hiểm hơn nhiều. Như được đánh dấu bởi dữ liệu gần đây nhất, gần 1,5  tỷ đô la  các vị trí đã được thanh lý. Có nghĩa là, giao dịch không diễn ra theo ý mình và họ đã mất lợi nhuận. Phần lớn trong số đó, tính đến thời điểm viết bài này, đến từ các vị thế mua, đây là kết quả trực tiếp của sự biến động và sụp đổ của Bitcoin trong phiên giao dịch đêm qua.

Tổng số tiền thanh lý dài là 953 triệu đô la, trong khi các vị thế bán thanh lý hiện ở mức 516 triệu đô la. Điều này xảy ra trong vòng chưa đầy một ngày.

Lệnh thanh lý một lần trị giá 20 triệu đô la

Trong một giờ qua, chúng ta đã thấy khoảng 60 triệu đô la được thanh lý. Điều thú vị về điều này là một lượng lớn nó đến từ một đơn đặt hàng.

Một nhà giao dịch đã mất 20,2 triệu đô la trên BitMEX. Đây là lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất và nó liên quan đến giao dịch ETH. Điều này chỉ làm nổi bật những nguy hiểm của giao dịch đòn bẩy.

Điều quan trọng cần nhớ rằng đây là một trò chơi có tổng bằng không. Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là để một số thắng thì những người khác phải thua.

Tuy nhiên, tình hình vẫn tiếp tục đặc biệt sôi động. Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là khoảng 200 tỷ đô la và Sự thống trị của Bitcoin đã vượt qua 70%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây