Theo dõi thị trường: Polkadot (DOT) đã thay thế Ripple trên Top 4, Chainlink (LINK) Mức cao nhất mọi thời đại mới

0
2253

Polkadot và Chainlink đã đánh cắp chương trình tiền điện tử với mức cao nhất mọi thời đại mới lần lượt là trên $ 15 và $ 22,5. BTC giảm xuống còn 34,5 nghìn đô la nhưng nhanh chóng phục hồi.

Sau một nỗ lực không thành công để vượt qua thẻ giá 40.000 đô la trong hai ngày qua, BTC một lần nữa tiến về phía nam xuống mức thấp nhất trong ngày khoảng 34.500 đô la. Đồng thời, trong khi hầu hết các đồng tiền thay thế có màu đỏ, hai đồng tiền lớn – Chainlink và Polkadot – đều đã bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin giảm xuống còn 34,5 nghìn đô la nhưng nhanh chóng phục hồi

Tiền điện tử chính đã quản lý để phục hồi các khoản lỗ sau sự cố kiểu “Thứ Hai Đen” đã đưa nó trở lại vùng giá $ 30K chỉ trong một ngày. Vào thứ Năm, chỉ ba ngày sau, BTC đã dao động ở mức 40.000 đô la.

Ở đó, những con gấu đã tiếp quản và đưa nó về phía nam một lần nữa. Trong những giờ tiếp theo, bitcoin bắt đầu giảm dần giá trị trước khi sụt giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ngày dưới 34.500 USD (trên Bitstamp), trong khi các chỉ số hàng đầu của thị trường chứng khoán Mỹ cũng chìm trong sắc đỏ.

Tuy nhiên, tiền điện tử đã bật lên và hiện giao dịch khoảng $ 37K.

Bất chấp sự điều chỉnh xuống còn 34.500 đô la và trước sự phục hồi, công ty phân tích tiền điện tử Santiment nhận thấy rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày và khối lượng giao dịch đã duy trì ở mức cao, do đó “tạo ra sự phân kỳ tăng giá”.

DOT được thay thế Ripple: Chainlink Breaks ATH

Hầu hết các đồng tiền thay thế đều bắt chước tuần đầy biến động của BTC, bao gồm cả sự thoái lui trong 24 giờ qua. Ethereum đã giảm 3%, giao dịch trên 1.200 đô la một chút, trong khi XRP giảm xuống 0,28 đô la sau khi giảm 3%.

Bitcoin Cash (-3%), Litecoin (-3%) và Stellar (-2%) cũng chìm trong sắc đỏ.

Ngược lại, Polkadot đã nhân đôi hiệu suất ấn tượng gần đây với một mức cao nhất mọi thời đại. DOT đã đạt gần $ 15 vào ngày hôm qua nhưng đã vượt qua mức đó để đạt kỷ lục mới nhất là hơn $ 15,7, kể từ khi viết những dòng này.

DOT hiện là tiền điện tử lớn thứ 4 theo vốn hóa thị trường, vượt qua Ripple (XRP). Vốn hóa thị trường của DOT là 14,8 tỷ USD, theo CoinGecko.

Chainlink cũng đã bùng nổ về giá trị: mã thông báo gốc của nó, LINK, đã tăng 50% chỉ trong một tuần. Trên quy mô 24 giờ, LINK đã tăng 20% và đạt mức ATH mới là hơn $ 22,5.

Mức tăng nhiều hơn rõ ràng từ các mức vốn hóa trung bình và thấp: IOST (50%), The Graph (30%), Curve Dao Token (28%), Ocean Protocol (27%), Aave (25%), Energy Web Token (24 %), Band Protocol (22%), Hedera Hashgraph (17%), Basic Attention Token (14%) và hơn thế nữa.

Do đó, bất chấp những khoản lỗ được đánh dấu bởi BTC và các altcoin vốn hóa lớn khác, tổng vốn hóa thị trường vẫn trên mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây