Theta tận dụng sức mạnh của việc sở hữu mạng phân phối video trên chuỗi khối

0
2180

Theta là một mạng phân phối video phi tập trung trên blockchain. Giữ an toàn cho các đội trong đại dịch đòi hỏi nhiều người trong số họ phải làm việc an toàn ở nhà. Trong khi thu hút nhân viên làm việc từ xa, điều quan trọng là phải đảm bảo năng suất cao. Mạng Theta đang cố gắng hết sức để tận dụng thế mạnh sở hữu mạng phân phối video trong thời kỳ cơ hội này.

Lịch trình hàng quý cho Mạng Theta đã hết. Ra mắt mainnet 3.0 Elite Edge Nodes, đặt và ghi đĩa TFUEL được lên kế hoạch vào quý hai. Cộng đồng rất vui vì họ đang tiến về phía trước. Cộng đồng đang trông đợi vào sự phát triển vượt bậc khi họ đang tiến tới phân quyền phân phối video và dữ liệu. Nhóm nhà phát triển đã rất thông minh và chăm chỉ trong việc hoàn thành mọi thời hạn.

Các dự án cộng đồng Theta đang phát triển để phát triển hơn nữa. Để giúp các nguồn này có thể được cung cấp. Trong quá trình này, có những dự án khác nhau có thể được tài trợ sau các dự án hệ sinh thái như Theta Hackathon và các dự án khác. Một số sáng kiến ​​của Theta đang được triển khai.

ThetaTV đã ra mắt mã thông báo không thể thay thế (NFT) để người tạo nội dung kiếm tiền và chia sẻ tiền với người hâm mộ của họ. Theta Network tập trung vào trò chơi. Sự ra đời của NFT giúp cho hơn 800 máy hấp trên nền tảng này có thể tạo ra các vật phẩm, huy hiệu và biểu tượng cảm xúc độc đáo của riêng họ mà họ có thể chia sẻ với người xem.

Lưu ý, những người dùng thiết lập EdgeNode của riêng họ và bắt đầu xem các luồng video trên Mạng Theta Edge phi tập trung sẽ có thể xem và kiếm TFuel.

Đây là một loại chiến thuật tương tác được thực hiện bởi Theta Labs. Những người nổi tiếng đang muốn cải thiện mức độ tương tác của người hâm mộ sẽ thấy đây là một cách tương tác độc đáo để cải thiện lượng người hâm mộ của họ.

Năm 2021 dự kiến ​​sẽ tạo ra một bước đột phá lớn cho các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số như vậy. Những người truyền phát video sẽ có thể tăng doanh thu của họ bằng cách tạo ra những bộ sưu tập như vậy khi nó trở thành video yêu thích của người dùng.

Điều quan trọng cần lưu ý là mạng lưới phân phối video của Theta bao gồm Google, Samsung, Binance, Blockchain Ventures và Gumi làm trình xác thực bên ngoài xử lý các khối mới trên chuỗi khối Theta.

Theta dự kiến ​​sẽ được niêm yết trong nhiều sàn giao dịch hơn


Một số thành viên trong cộng đồng đang mong muốn được thấy Theta được liệt kê trong nhiều cuộc trao đổi hơn. Họ đang tự hỏi tại sao Theta không được liệt kê trong nhiều sàn giao dịch.

Đáng chú ý, vào năm 2020 Kardia Chain và Theta Network đã chung tay để mang lại phát trực tiếp esports hàng tỷ đô la trên blockchain. Khoảng 10 triệu người chơi eSports dự kiến ​​sẽ trực tuyến vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây