Thị trường kết thúc: Bitcoin dao động quanh mức 34,2 nghìn đô la trong khi các nhà giao dịch quyền chọn trả tiền cho ETH có thể tăng

0
603

Giá của Bitcoin đã đi tàu lượn với khối lượng giao ngay thấp hơn trong khi các nhà giao dịch quyền chọn đã sẵn sàng đặt cược vào ether FOMO.

Sau một ngày kỷ lục về khối lượng giao ngay, giá bitcoin đã tăng, giảm và tăng trở lại. Trong khi đó, hầu hết các nhà giao dịch quyền chọn ether đều giảm giá, một số đang trả tiền trong trường hợp nó gần đạt mức cao kỷ lục.

•           Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 34.278 đô la vào lúc 21:00 UTC (4 giờ chiều giờ ET). Tăng 3% so với 24 giờ trước.

•           Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 32,528- $ 36,605 (CoinDesk 20)

•           BTC nằm dưới đường trung bình động 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu giảm giá cho các kỹ thuật viên thị trường.

•           Giá của Bitcoin đã có một ngày lên xuống, lên đến mức cao là $ 36,605 vào khoảng 08:00 UTC (3 giờ sáng theo giờ ET), giảm xuống còn $ 32,528 vào khoảng 14:30 UTC (9 giờ sáng theo giờ ET) và sau đó quay trở lại lên mức $ 34,278 như của thời gian báo chí.

•           Andrew Tu, giám đốc điều hành của công ty giao dịch lượng tử Efficient Frontier, coi mức giá 36.000 đô la là “mức kháng cự”, một lĩnh vực mà các nhà giao dịch giảm giá dường như sẵn sàng nhấn nút bán bitcoin. “Hiện tại những con bò đực đang thử thách mức kháng cự $ 36,000. Nó đã không thể vượt qua 36.600 đô la trước đó trong giờ Châu Á buổi chiều, ”Tu nói với CoinDesk. “Khi Bờ Đông Hoa Kỳ thức dậy, thị trường lại bắt đầu tăng giá.”

•           Khối lượng bitcoin giao ngay hôm thứ Hai là mức cao nhất từng thấy kể từ khi dữ liệu CoinDesk 20 trên tám sàn giao dịch giao ngay lớn bắt đầu được ghi lại. Khối lượng đáng kinh ngạc 13,3 tỷ đô la đã được giao dịch vào thứ Hai, cao nhất kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2017, khi khối lượng đạt 9,7 tỷ đô la.

Tuy nhiên, khối lượng giao ngay thấp hơn nhiều vào thứ Ba, ở mức 5,1 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Andrew Tu của Efficient Frontier cho biết: “Có thể sẽ có một cuộc chiến để mang lại phạm vi 36.000 – 36.600 đô la trong quá khứ này .

Khối lượng có thể sẽ đóng một yếu tố trong cuộc chiến đó do hoạt động trao đổi giao ngay bom tấn vào đầu tuần. Tuy nhiên, đó là do lượng bán lớn, khiến đồng tiền điện tử lâu đời nhất thế giới giảm 20% trong vòng 24 giờ .

David Russell, phó chủ tịch bộ phận tình báo thị trường của công ty công nghệ giao dịch TradeStation cho biết: “Bitcoin đạt đỉnh 42.000 đô la ngay lập tức trước một ngày cuối tuần. “Khối lượng giao dịch cạn kiệt khi các nhà đầu tư tổ chức đi vắng và các thị trường khác đóng cửa. Điều đó khiến bitcoin bị treo lơ lửng giữa bầu không khí mỏng manh và không có người mua nào ủng hộ nó ”.

Trong thị trường quyền chọn bitcoin, các nhà giao dịch dường như thích cơ hội đạt được mức giá 30.000 đô la cho mỗi 1 BTC khi hết hạn vào ngày 21 tháng 1. Các xác suất dựa trên thị trường có 62% cơ hội bitcoin trên 30.000 đô la vào ngày đó, 55% cơ hội là 32.000 đô la và 47% kỳ vọng tiền điện tử lâu đời nhất thế giới sẽ là 34.000 đô la vào cuối tháng.

Russell của TradeStation cho biết: “Bitcoin là một tài sản dễ bay hơi. “Bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì tăng gấp đôi trong một vài tuần và không kéo lại.”

Michael Gord, giám đốc điều hành của công ty giao dịch Global Digital Asset, cho biết ông hy vọng các tổ chức sẽ tiếp tục khai thác bitcoin, điều này có thể giúp hỗ trợ tài sản này ở mức giá 30.000 đô la trở lên. “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến một sự hồi sinh lớn khi các thương hiệu lớn bắt đầu thế chấp kho bạc của họ trên blockchain.” anh ấy nói.

Cược đang được đặt vào FOMO ether tiềm năng

Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã tăng thứ Ba, giao dịch quanh mức 1.085 đô la và tăng 6% trong 24 giờ kể từ 21:00 UTC (4:00 chiều giờ ET).

Vào thứ Hai, số tiền phí bảo hiểm được giao dịch trên thị trường quyền chọn ether của Deribit rất được ưa chuộng, cho phép chủ sở hữu có quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua một tài sản ở một mức giá cụ thể. Giá giao ngay cao nhất mọi thời đại của Ether là $ 1,448, theo dữ liệu CoinDesk 20.

Trong khi thị trường quyền chọn ether rất ủng hộ các cuộc đình công dưới mức giá ETH giao ngay 800 đô la , 68% phí bảo hiểm cuộc gọi được trả vào thứ Hai dường như là do các nhà giao dịch tìm cách phòng ngừa bất kỳ rủi ro nào về sự gia tăng parabol khác của ether, theo lưu ý nhà đầu tư hôm thứ Ba của Genesis Volatile.

Genesis viết: “Các nhà giao dịch quyền chọn sẵn sàng trả nhiều hơn cho việc tiếp xúc với quyền chọn tăng ETH so với mức họ có cho mức giảm”. “Hoạt động này cho thấy các nhà giao dịch nhận thấy sự bất cân xứng trong biến động hành động giá, còn được gọi là ‘rủi ro sụp đổ’ và tâm lý FOMO.”

Các thị trường khác

Các tài sản kỹ thuật số trên CoinDesk 20 đều có màu xanh vào thứ Ba. Những người chiến thắng đáng chú ý kể từ 21:00 UTC (4:00 chiều ET):

•           (XLM) + 19,2%

•           (ADA) + 11%

•           (KNC) + 8,7%

Vốn chủ sở hữu:

•           Chỉ số Nikkei 225 của châu Á kết thúc một ngày không đổi, với mức 0,10% xanh khi một loại thuốc do Chugai Pharmaceutical của Nhật Bản sản xuất đã tăng 6% nhờ kết quả thử nghiệm dương tính với coronavirus .

•           Tại châu Âu, FTSE 100 đóng cửa thấp hơn 0,65% do các nhà giao dịch tỏ ra bi quan về các trường hợp coronavirus và tình hình chính trị bất ổn của Hoa Kỳ .

•           Chỉ số S&P 500 ở Mỹ không đổi, ở mức 0,04% do lãi suất tăng và tác động tiêu cực tiềm ẩn mà chúng có thể gây ra đối với doanh thu của công ty, khiến các nhà đầu tư có tâm lý trái chiều .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây