Thị trường kết thúc: Bitcoin phá vỡ $ 34K khi lãi suất Ether tương lai tăng $ 350 triệu trong một ngày

0
680

Khối lượng giao ngay cao hơn mức trung bình, ngay cả trong tháng qua, đang giúp đẩy giá bitcoin đi lên vào thời điểm các nhà giao dịch đang lao vào hợp đồng tương lai ether với tốc độ nhanh chóng để mở cửa năm 2021.

•        Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 33,987 đô la vào lúc 21:00 UTC (4 giờ chiều giờ ET). Tăng 8,9% so với 24 giờ trước.

•        Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 29,986- $ 34,220 (CoinDesk 20)

•        BTC vượt xa mức trung bình động 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.

Giá Bitcoin đã tăng vào thứ Ba sau khi đợt bán tháo kéo dài bốn giờ được đảo ngược vào khoảng 06:00 UTC (1 giờ sáng theo giờ ET). Điều đó dẫn đến việc tăng ổn định lên mức cao nhất là $ 34.220 tính đến thời điểm báo chí.

vốn đã rất dốc của nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới. “Các dấu hiệu cạn kiệt xuất hiện trong tháng 12 đã được hấp thụ thông qua một giai đoạn củng cố ngắn hạn và không có tín hiệu mua quá nhiều đang hoạt động.”

Cho đến nay, trong 5 ngày của năm 2021, tiền điện tử lâu đời nhất thế giới tăng hơn 16%.

Stockton vẫn nhìn thấy “hỗ trợ”, sàn giá nơi các nhà giao dịch bước vào mua, thấp hơn nhiều so với giá giao ngay hiện tại.

“Hỗ trợ ban đầu là dưới 25.000 đô la, cho thấy một sự biến động liên tục hàng ngày,” cô nói. Kể từ ngày 31 tháng 12, sự biến động được nhận ra của bitcoin đã tăng trở lại, từ 55,5% lên 63,3% vào thứ Hai, một mức tăng không hoàn toàn hiếm gặp vào cuối năm nhưng vẫn là điều mà các nhà giao dịch theo dõi.

Andrew Tu, giám đốc điều hành của công ty giao dịch lượng tử Efficient Frontier cho biết: “Về cơ sở kỹ thuật, mọi thứ đã bị mua quá mức trong một thời gian. “Xu hướng chung vẫn là tăng và điều này dường như không thay đổi, mặc dù tốc độ có thể không giống như trong kỳ nghỉ lễ.”

Khối lượng bitcoin giao ngay trông khá mạnh mẽ; Thứ Hai là ngày có khối lượng giao dịch cao nhất trên 8 sàn giao dịch CoinDesk 20 trong tháng qua, với hơn 6,6 tỷ USD. Khối lượng giao ngay hôm thứ Ba cũng có vẻ tốt, ở mức 4,2 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí. Trong tháng qua, khối lượng đã đạt trung bình 2,3 tỷ đô la mỗi ngày.

Nicholas Pelecanos, người đứng đầu bộ phận giao dịch của nhà cung cấp hệ sinh thái blockchain NEM cho biết: “Nếu bitcoin tiếp tục tăng với tốc độ hiện tại, tôi tin rằng chúng ta có thể thấy mức giá 54 nghìn đô la vào ngày Valentine . “Chúng tôi có thể thấy giá cao hơn mức này vào cuối Q1; $ 74K cũng có trên radar của tôi. ”

Tuy nhiên, Pelecanos vẫn hình dung sự rút lui cuối cùng khỏi mức giá dự báo cao ngất ngưởng đó. Pelecanos nói: “Tôi có cảm giác rằng việc giảm từ 54 nghìn đô la sẽ khiến giá bitcoin củng cố quanh mức 35 nghìn đô la.

Có thể khó nhớ nhưng chưa đầy một năm trước trong đợt bán tháo năm 2020 trên thị trường tiền điện tử và truyền thống, bitcoin đã chạm mức thấp nhất là 3.867 USD, theo dữ liệu của CoinDesk 20.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây