Thị trường Nhà Trắng khổng lồ của Darknet giảm Bitcoin, chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Monero

0
1536

Thị trường darknet nổi bật, White House Market, đã bỏ thanh toán bằng bitcoin và hiện chỉ chấp nhận monero. Các quản trị viên của darknet marketplace đã nêu chi tiết rằng đã có sự cố với bộ xử lý thanh toán chặn các nút thoát Tor, nhưng việc chuyển đổi toàn bộ sang monero luôn được lên kế hoạch.

Một số người ủng hộ tiền điện tử đã báo cáo trên thị trường darknet, Nhà Trắng đã giảm thanh toán bằng bitcoin (BTC) để hỗ trợ độc quyền cho monero (XMR). Vào ngày 28 tháng 12, một cá nhân trên Twitter đã viết: “[Một trong những thị trường darknet lớn nhất, White House Market, giảm hỗ trợ bitcoin, giờ chỉ sử dụng monero”.

News.Bitcoin.com đã xác nhận việc thay đổi hệ thống thanh toán bằng cách truy cập vào URL củ hành của thị trường Nhà Trắng. Các quản trị viên của Nhà Trắng nêu chi tiết các vấn đề với sự hỗ trợ của bitcoin (BTC) bắt nguồn từ dịch vụ của bên thứ ba.

“Các khoản thanh toán bằng bitcoin không còn được chấp nhận nữa,” quản trị viên Nhà Trắng nhấn mạnh. “API trao đổi của bên thứ ba [thứ ba] mà chúng tôi sử dụng (Morphtoken) đã đột ngột quyết định chặn quyền truy cập từ các nút thoát Tor và trong khi điều này là nhỏ để tránh né, chúng tôi quyết định tôn trọng quyết định của họ.”

Quản trị viên darknet đã thêm:

Giải pháp thay thế Bitcoin được cho là chỉ để giúp chuyển đổi sang XMR và như chúng tôi lo ngại, nó đã được thực hiện, do đó chúng tôi hiện chỉ kiếm tiền theo kế hoạch.

Dữ liệu từ bảng điều khiển DNM của 1000x Group cho thấy vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, 36,5% nhà cung cấp DNM đã chấp nhận tiền tệ cho hàng hóa và dịch vụ.

Monero (XMR) là một tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư được phát hành vào năm 2014 và nó thúc đẩy giao thức Cryptonote nguồn mở. Những người ủng hộ XMR như monero vì các tính năng bảo mật của nó như địa chỉ ẩn, chữ ký vòng, chống đạn và bồ công anh ++.

Hơn nữa, monero đã nhận được sự hỗ trợ trên vô số thị trường darknet (DNM) trên web vô hình. Thống kê từ bảng điều khiển thanh toán darknet của Tập đoàn 1000x cho thấy rằng Thị trường Nhà Trắng là DNM duy nhất chỉ kiếm tiền.

Tuy nhiên, ngoài các tài sản tiền điện tử như bitcoin, litecoin và zcash, một số thị trường chấp nhận monero để thanh toán. Điều này bao gồm các DNM như Darkbay, Cannazon, Darkmarket, Torrez Market, Cypher Market, Dark0de, Mega và Monopoly Market. Đó là khoảng mười DNM hỗ trợ monero tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư (XMR) cho các khoản thanh toán.

Dữ liệu cho thấy vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, 36,5% nhà cung cấp DNM đã chấp nhận monero cho hàng hóa và dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây