Thị trường tiền điện tử bị lỗ nặng, giá Bitcoin giảm hơn 25% trong 24 giờ

0
1407

Thị trường tiền điện tử đã bị thiệt hại đáng kể trong 24 giờ qua, vì toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống dưới một nghìn tỷ xuống còn 823 tỷ đô la, mất khoảng 9,9% giá trị. Kể từ khi giá bitcoin tăng cao vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 1, giá bitcoin đã giảm mạnh hơn 25%, chứng kiến ​​đợt giảm giá lớn nhất trong năm.

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số chìm trong sắc đỏ vào thứ Hai, vì tài sản tiền điện tử đã mất từ ​​15% đến hơn 35% trong 24 giờ qua. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo định giá thị trường, bitcoin (BTC) giảm hơn 20% tại thời điểm công bố.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.261 đô la vào chiều thứ Hai (EST) mất 25,2% sau khi đạt mức cao là 41.056 đô la vào Chủ nhật. Tại thời điểm viết bài, BTC đang hoán đổi với giá trên 32 nghìn đô la mỗi đơn vị với 38 tỷ đô la khối lượng giao dịch BTC toàn cầu.

Bitcoin (BTC) đã chạm mức thấp nhất là $ 30.261 vào khoảng 11:35 sáng (EST) vào thứ Hai.
Ethereum đã mất giá trị đáng kể trong 24 giờ qua cũng như tài sản tiền điện tử hiện đang giảm 27%. Ethereum (ETH) đang hoán đổi với giá 933 đô la mỗi đơn vị sau khi đạt cao hơn mức xử lý 13 nghìn đô la vào ngày hôm trước.

XRP đã lỗ 15% vì nó được giao dịch với giá 0,27 đô la cho mỗi mã thông báo và bitcoin cash (BCH) hôm nay giảm 30%. BCH đạt mức cao nhất năm 2021 vào Chủ nhật, đạt giá trị hơn 625 đô la cho mỗi đồng xu. Tuy nhiên, ngay bây giờ, bitcoin cash (BCH) đang đổi chủ ở mức 413 USD / đơn vị.

Những cổ phiếu tăng giá lớn nhất ngày hôm nay tăng từ 8% đến 91% vào thứ Hai với token cổ phần dẫn đầu gói. Tiếp theo là các tài sản tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​mức tăng vào thứ Hai bao gồm STK, ZEN, MXC và DAG.

Mã thông báo mất mát lớn nhất hiện nay trong nền kinh tế tiền điện tử là CTXC đã mất 47%. Theo sau CTXC, các đồng tiền như DMT, BCD, RCN và MKR cũng đã chứng kiến ​​một số khoản lỗ sâu.

Biểu đồ tương lai bitcoin CME hiện có một khoảng trống tăng.
Kể từ khi bitcoin (BTC) giảm đáng kể vào cuối tuần trước, hiện có một khoảng cách tăng trên biểu đồ tương lai bitcoin của CME Group. Hai khoảng cách lớn ở cả hai bên là từ $ 23,670 – $ 26,645 (giảm) và giữa $ 39,165 – $ 40,535 (tăng).

Simon Peters, một nhà phân tích tại Etoro, đã giải thích trong một lưu ý cho các nhà đầu tư rằng thị trường tiền điện tử vẫn ở trong tình trạng lành mạnh. “Bất chấp sự sụt giảm ngày hôm qua – chúng tôi vẫn ở một vị trí tốt,” Peters viết. “Chúng tôi không chỉ tiếp tục thấy đầu tư tổ chức, mà bitcoin được giữ trên các sàn giao dịch đang giảm dần khi các nhà đầu tư chuyển mã thông báo của họ sang ví, với dữ liệu của Glassnode cho thấy mức độ bitcoin kém thanh khoản ngày càng tăng khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia”.

Nhà phân tích của Etoro cho biết thêm, ông sẽ không ngạc nhiên khi thấy giá BTC trên phạm vi 70 nghìn đô la vào cuối năm nay. “Tôi tin rằng chúng tôi có thể xem xét phạm vi 70.000-90.000 đô la làm mục tiêu giá cho cuối năm 2021”, Peters nói. “Chắc chắn sẽ có những va chạm trên con đường, và chắc chắn một số sự thoái lui sẽ xảy ra, nhưng cũng có những lợi ích vẫn phải có.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây