Thị trường tiền điện tử mất 50 tỷ đô la với giá Bitcoin không đạt mức 38 nghìn đô la

0
2065

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã mất 50 tỷ đô la khi giá Bitcoin không đạt mức 38.000 đô la và tiếp tục giảm. Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn theo sau dẫn đến sự sụt giảm tích lũy trong tổng vốn hóa thị trường, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức về tiền điện tử của ngày hôm nay.

Bitcoin ban đầu tăng lên 38.000 đô la nhưng tài sản không duy trì ở mức này và thậm chí còn giảm xuống dưới 35.000 đô la. Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn đã tìm thấy một số lực kéo sau mức tăng của ngày hôm qua nhưng tiếp tục giảm sự thống trị của bitcoin xuống còn 65%. Tiền điện tử chính đã bị mắc kẹt trong khoảng 36 nghìn đô la đến 37 nghìn đô la nhưng trong 24 giờ qua, BTC đã bắt đầu một đợt tăng dẫn đến mức cao hàng ngày là 38.000 đô la. Trong khi phe bò khá hoan nghênh sự phát triển này, phe gấu đã nắm quyền kiểm soát và không cho phép sự gia tăng khác xảy ra. Họ đã đẩy giá Bitcoin xuống phía nam. Trong vài giờ tới, BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày dưới 35 nghìn đô la nhưng tiền điện tử đã bật lên và lấy lại mức này trong khi vẫn giảm 2,6% kể từ ngày hôm qua.

btc usd


BTCUSD. Nguồn TradingView
Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy BTC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên là $ 37,000 và $ 36,000, vì vậy nếu nó tiếp tục mất giá, các đường hỗ trợ tiếp theo sẽ được đặt ở mức $ 34K và $ 33,135. Hầu hết các đồng tiền thay thế khác đều đạt được một số mức tăng mạnh trong vài ngày qua và làm dấy lên suy đoán về một mùa altcoin sắp xảy ra nhưng tình hình đã thay đổi trong một ngày khi thị trường mất 50 tỷ đô la. Binance coin và Polkadot đã mất giá trị nhiều nhất từ ​​top 10, khoảng 7% và đồng tiền này giảm xuống còn 42 đô la sau đợt cháy gần đây trong khi DOT giảm xuống còn 16 phần trăm. ETH là ngoại lệ duy nhất vì nó tăng hàng ngày và điều đáng chú ý là gần đây, đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

crypto market heatmap


Bản đồ nhiệt thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử
Hedera Hashgraph là mã tăng giá lớn nhất sau khi NHS của Vương quốc Anh thông báo rằng họ sẽ sử dụng blockchain của mình để giám sát vắc xin COVID-19. HBAR tăng 60% trong một ngày và 120% trong một tuần. Enjin Coin là một đồng tiền tăng giá lớn khác với mức tăng 42% lên 0,40 đô la khi cơ quan quản lý Nhật Bản chấp thuận cho đồng tiền này được niêm yết trên Coincheck. Đây là danh sách đầu tiên của đồng xu. NXM tăng 30%, Ren tăng 20% ​​và VeChain tăng 10%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất 50 tỷ đô la nhưng vẫn trên 1 nghìn tỷ đô la bất chấp sự thua lỗ của các altcoin vốn hóa lớn hơn. Mức thấp hơn tăng vọt và các altcoin vốn hóa trung bình đã làm giảm sự thống trị của BTC trên thị trường, giảm xuống còn 64,9% tính đến thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây