Thời điểm hái ra tiền: CIO của Guggenheim giữa lúc Bitcoin lao dốc

0
1859

Trong đợt giảm giá gần đây nhất của Bitcoin, CIO của Guggenheim nói rằng “đã đến lúc lấy tiền ra khỏi bàn”.

Scott Minerd, CIO của tập đoàn khổng lồ Guggenheim Partners ở Phố Wall, người gần đây đã quyết định phân bổ vốn bằng BTC, nói rằng mức tăng giá gần đây của bitcoin là không bền vững trong ngắn hạn.

Hơn nữa, anh ấy khuyên rằng đã đến lúc phải rút tiền ra khỏi bàn, nhưng những suy đoán đã nảy sinh nếu đây là một phần trong kế hoạch tổng thể của Minerd để mua BTC với giá thấp hơn.

CIO của Guggenheim cảnh báo về việc chạy BTC không bền vững

Giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners đã đưa nó lên Twitter để khẳng định rằng việc bitcoin tăng gần đây lên mức cao mới hơn 40.000 đô la là “không bền vững trong thời gian tới.” Ý kiến của mình đến trong luẩn quẩn giảm giá trên thị trường mà lái BTC đến một trong ngày thấp dưới $ 33.000.

Minerd tin rằng “mức tăng kỹ thuật 35.000 đô la đã bị vượt quá”, và anh ấy khuyên rằng đã đến lúc “bớt chút tiền”.

CryptoPotato đã báo cáo lại vào tháng 11 rằng Guggenheim đã đệ trình một tài liệu lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để tìm kiếm sự chấp thuận để phân bổ hàng triệu đô la BTC.

Sau đó, Minerd nói rằng phân tích cơ bản của công ty ông đã chỉ ra rằng bitcoin nên có giá trị khoảng 400.000 đô la . Giám đốc điều hành cũng lưu ý rằng Guggenheim “đã quyết định bắt đầu phân bổ vào bitcoin khi bitcoin ở mức 10.000 đô la. Nó khó hơn một chút với mức giá hiện tại gần 20.000 đô la. ”

Phần cuối cùng này đã làm dấy lên nhiều suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử về một kế hoạch lớn hơn đang được triển khai.

Guggenheim có muốn nhập với giá thấp hơn không?

Nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng Alex Kruger đã nghe lời Minerd. Theo tài liệu của SEC , yêu cầu của Guggenheim sẽ có hiệu lực vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Có nghĩa là, công ty sẽ có tùy chọn mua bitcoin thông qua Grayscale’s Bitcoin Trust (GBTC) vào cuối tháng 1, sớm nhất.

Với việc BTC dao động ở mức gần gấp hai lần mức giá mà Minerd phân loại là “thách thức” để công ty của anh ấy tham gia, Kruger gợi ý rằng “anh ấy muốn mọi người bán phá giá để công ty của anh ấy có thể mua vào.”

Luôn ghi nhớ vị trí điều hành tại một công ty đầu tư được đánh giá cao và hàng nghìn người theo dõi anh ta có trên mạng xã hội, những lời của Minerd thực sự có thể thúc đẩy mọi người bán một tài sản theo gợi ý của anh ta.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây