Thời hạn cuối cùng của quỹ hạt giống cộng đồng Stellar Lumens (XLM)

0
1447

Quỹ hạt giống Stellar tập trung vào việc hỗ trợ Stellar phát triển giai đoạn đầu của các tiện ích dài hạn cho hệ sinh thái để khuyến khích vì lợi nhuận, các doanh nghiệp xây dựng sản phẩm và dịch vụ cho thế giới.

Những người nộp đơn cho Quỹ Hạt giống đã đề xuất một mô hình kinh doanh như một phần của việc đệ trình dự án của họ. Hội đồng đề cử dựa trên các tiêu chuẩn về sự tham gia của cả kế hoạch và thành tích đã được chứng minh về việc xây dựng và đóng góp vào những nỗ lực thành công. Ban hội thẩm kiểm tra tính khả thi của ý tưởng để tìm kiếm liệu ý tưởng có thể tồn tại thành công trong ít nhất một năm hay không.

Các bài gửi đã được mở và diễn ra kể từ ngày 31 tháng 8 năm 2020 và quá trình gửi sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 1 năm 2021. Việc lựa chọn ban giám khảo sẽ hoàn tất trước ngày 15 tháng 3 năm 2021. Cuộc thảo luận của cộng đồng sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 4 năm 2021. Vào ngày 10 tháng 5 năm 2021 cuộc bỏ phiếu của cộng đồng kết thúc.

Để rõ ràng, mục tiêu của Seed Fund là giúp các doanh nghiệp và tiện ích khả thi, đổi mới, tiên phong khởi đầu trên Stellar. Đây là những dự án sẽ tồn tại và phát triển theo một cách nào đó.

Ngoài ra, hai lần một năm, 5.000.000 XLM được chia thành 3-5 dự án. Trong số các mục đầu tiên, 3-5 được chọn bởi một hội đồng đề cử của SDF và các thành viên cộng đồng. Việc phân bổ số tiền cuối cùng được xác định bằng biểu quyết của cộng đồng bậc hai. Chúng tôi nhấn mạnh vào các ứng dụng kinh doanh dài hạn, thế giới thực và khả thi.

Tin tức về đoạn trích Stellar Lumens (XLM)


Stela Mocan, Nhóm Ngân hàng Thế giới trước đây đã tweet, “Chúng tôi đã làm việc với Quỹ Stellar.Org và xem xét cách blockchain có thể giúp chúng tôi cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng hiển thị đối với các khoản vay của Ngân hàng Thế giới của chúng tôi – Điều này rất quan trọng và chúng tôi đang chia sẻ nó với các quốc gia khách hàng của chúng tôi ”

Các tính năng tốt về Stellar có thể được tóm tắt là, thời gian xác nhận 3-5 giây, Hỗ trợ hàng nghìn txns mỗi giây, Gửi hoặc giao dịch bất kỳ loại tiền tệ, tài sản, mã thông báo nào, Mã nguồn mở, Không có bằng chứng công việc, sử dụng SCP, API đơn giản, Multi sig & hợp đồng thông minh đơn giản, cơ sở dữ liệu phân tán phi tập trung và thanh toán theo đường dẫn.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra liên tục, đáng để nhớ lại vào thời điểm hỗn loạn về quy định này mà Denelle trong quá khứ đã chỉ ra rằng có rất nhiều “nỗi sợ hãi” về các quyết định trong tương lai mà SEC sẽ đưa ra và liệu nó có đề xuất chống lại các tổ chức khác hay không các công ty blockchain. Từ những gì đang diễn ra xung quanh, rõ ràng những nỗi sợ hãi này đang trở thành sự thật.

Trước đây Dixon cũng đã đề cập rằng có “rất nhiều lo sợ” về vấn đề phân loại. Cô ấy cũng đã tuyên bố rằng điều quan trọng là phải tạo ra sự ổn định xung quanh chủ đề chính này để duy trì sự đổi mới trong nước Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây