Thuật giả kim để xây dựng API và nền tảng nhà phát triển cho Chuỗi Crypto.com

0
965

Thực hiện một bước vững chắc khác đối với việc ra mắt mainnet, Crypto.com hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Alchemy để cung cấp sức mạnh cho nền tảng nhà phát triển Crypto.com, mở rộng hơn nữa hệ sinh thái hỗ trợ Crypto.com Chain. Alchemy, một nền tảng nhà phát triển blockchain, cung cấp 15 tỷ đô la cho các giao dịch trên chuỗi và dựa trên 70% các ứng dụng Ethereum hàng đầu sẽ hỗ trợ sự phát triển của Crypto.com Chain, quan hệ đối tác chuỗi lớn thứ hai của nó. Crypto.com và Alchemy đang hợp tác để cung cấp bộ công cụ và dịch vụ dành cho nhà phát triển toàn diện để cho phép các đối tác của Chuỗi Crypto.com xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

Nikil Viswanathan, Giám đốc điều hành của Alchemy, cho biết: “Alchemy rất vui mừng được hợp tác với Crypto.com để xây dựng nền tảng nhà phát triển cho chuỗi mới của họ. Là một phần trong sứ mệnh cho phép các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm tuyệt vời bằng cách sử dụng blockchain, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác mới có tiềm năng mở ra thế hệ tiếp theo của Web3. Chúng tôi rất vui mừng khi đã tìm thấy một đối tác như vậy trên Crypto.com và mong muốn được thấy những gì mọi người tạo ra trong hệ sinh thái thay đổi trò chơi mới này ”.

Quan hệ đối tác


Alchemy’s Supernode là API Ethereum được sử dụng rộng rãi nhất với độ tin cậy, độ chính xác của dữ liệu và khả năng mở rộng siêu tốc. Mối quan hệ đối tác của Crypto.com với Alchemy sẽ mang lại cùng mức độ tin cậy và tốc độ, cho phép Đối tác tích hợp chuỗi của Crypto.com phát triển các ứng dụng đẳng cấp thế giới.

Sự hợp tác sẽ giảm chi phí vận hành và bảo trì cho các nhà phát triển, những người sẽ phải tự lưu trữ các nút đầy đủ, cải thiện hiệu quả chi phí của các sản phẩm đối tác và tăng khả năng tiếp cận Chuỗi Crypto.com cho các nhà phát triển. Việc tích hợp với các API Alchemy sẽ cho phép theo dõi giao dịch chuỗi mạnh mẽ, phát sóng giao dịch và hơn thế nữa.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết: “Mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi và thu hút các đối tác tốt nhất để hỗ trợ phát triển trên Chuỗi Crypto.com là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Alchemy để tạo ra các công cụ đơn giản hóa và tăng tốc khả năng xây dựng trên Chuỗi Crypto.com cho các nhà phát triển. Thông báo này bổ sung cho các cột mốc quan trọng gần đây như Crypto.com Chain Explorer và Crossfire, mạng chính Crypto.com bắt đầu từ ngày 18 tháng 1. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây