Tiền điện tử PoS Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số

0
1406

Hai trong số các loại tiền điện tử lớn nhất đã tăng vọt vào cuối tuần trong bối cảnh lãi suất bán lẻ lớn hơn và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện.

Tăng ADA và DOT

Cardano và Polkadot đã ghi nhận mức tăng lớn cho các nhà đầu cơ và nhà đầu tư vào cuối tuần trong bối cảnh lãi suất bán lẻ lớn hơn và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện.

Trước đây, một blockchain công cộng phi tập trung nhằm hỗ trợ việc triển khai các hợp đồng thông minh, đã tăng hơn 22% vào thứ Hai, trong khi thứ hai, một blockchain tốc độ cao, mạnh mẽ hỗ trợ các dự án đa chuỗi, đã tăng 30%.

Đối với những người mới bắt đầu, cả hai là một phần của một nhóm thuần tập về tiền điện tử – được gọi là bằng chứng cổ phần – tạo ra các khối mới thông qua cơ chế đặt cược. Sau đó là tỷ lệ xác thực các giao dịch trên blockchain xảy ra theo số lượng coin (của blockchain đó) mà một người nắm giữ.

Theo dữ liệu về phân tích độc quyền của CryptoSlate về tiền điện tử Proof-of-Stake , Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) đã đạt khối lượng hơn 2,5 tỷ đô la trong 24 giờ. Tại thời điểm báo chí, DOT được bán với giá 6,60 đô la trong khi ADA thấy giá thầu là 0,194 đô la.

Người xác thực Polkadot hiện kiếm được 6,5% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) trên số tiền đặt cọc của họ. Mặt khác, những người nắm giữ Cardano lại có mức APY gần gấp đôi là 13,2%. Lợi tức được trả bằng các mã thông báo tương ứng và có thể được bán để nhận lợi nhuận hoặc gộp (để có thêm lợi tức) trở lại trình xác thực.

Nhưng lợi suất ấn tượng có thể không phải là lý do duy nhất khiến người mua đổ xô vào ADA và DOT. Có những yếu tố cơ bản khi chơi.

Các nguyên tắc cơ bản thúc đẩy DOT và ADA

Trong tháng trước, Cardano đã công bố một loạt các quan hệ đối tác sắp tới để giúp hệ sinh thái mã thông báo rộng lớn hơn của mình. Công ty mẹ IOHK của nó đã ký các thỏa thuận và tích hợp với dự án tiền điện tử Nervos và phần mềm toán học Wolfram Alpha để bảo mật hợp đồng thông minh tốt hơn và tích hợp oracles cho mạng của nó.

Điều này theo sau những tiến bộ trong việc khóa mã thông báo cho nền tảng, dưới dạng bản cập nhật Goguen , sự ra mắt của hai devnet và cho phép các nhà phát triển triển khai các dự án blockchain mà không cần tuân theo mã tùy chỉnh .

Không quá xa phía sau là Polkadot, vài tháng trước, đã tuyên bố mang đến một loại hình phát hành mã thông báo mới thông qua “Chào bán Parachain ban đầu” (IPO) để giúp các nhà phát triển thu hút vốn từ trong mạng và triển khai các ứng dụng trên chuỗi khối tốc độ cao . Ấn phẩm tài chính Bloomberg thậm chí còn gọi nó là “Kẻ giết Ethereum” vào đầu năm nay, có thể đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu độc giả hàng tháng.

Trong khi đó, lĩnh vực PoS đang có nhiều triển vọng. Vốn hóa thị trường của lĩnh vực này, theo trang dữ liệu PoS của CryptoSlate , là 29,48 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, chiếm 4,15% toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nó đã trả lại 7% cho các nhà đầu tư trong 24 giờ qua so với các phân ngành tiền điện tử khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây