‘Tòa án phi tập trung’ Hiệp hội Aragon tấn công với hàng loạt đơn từ chức

0
1938

Mười hai nhân viên liên quan đến Mạng lưới Aragon đã thông báo từ chức hôm thứ Năm do thiếu minh bạch rõ ràng về tài chính.

Trong một lá thư được đăng trên GitHub và được chia sẻ trên kênh Discord của nhóm, lãnh đạo quản trị AA John Light cho biết ông sẽ rời đi. “Tôi không còn nhận ra nơi mà tôi từng yêu thích để làm việc,” anh viết. “Tôi tin rằng nó không còn phản ánh các giá trị của tôi, cũng như các giá trị của Tuyên ngôn Aragon .” Light đã gắn bó với AA trong ba năm, theo blog của anh ấy .

Aragon Network là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đang tìm cách xây dựng các phòng xử án kỹ thuật số để “giúp các tổ chức, doanh nhân và nhà đầu tư có thể kinh doanh mà không có mối quan hệ pháp lý”, theo Messari . Dự án được hỗ trợ bởi Hiệp hội và Aragon One, một liên doanh kinh doanh do Hiệp hội tài trợ.

Trong khi Light từ chối bình luận với CoinDesk, trong lá thư của mình, anh ấy đã cầu xin AA “công bố tất cả các biên bản cuộc họp và tài chính để công chúng xem xét” về sau.

Sự từ chức của Light sau đó được theo sau bởi 11 sự từ chức công khai khác của các nhân viên của Aragon One, công ty vì lợi nhuận dẫn đầu sự phát triển của giao thức. Hầu hết mọi bài đăng từ chức trong kênh Discord của dự án đều được liên kết với lá thư của Light. CoinDesk đã liên hệ với một số nhà phát triển Aragon cũ để nhận xét.

Hiệp hội Aragon tài chính

Đợt di cư hàng loạt của các nhà phát triển Aragon trước đó là khoảng 52.000 ether (ETH) từ đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) năm 2017 của dự án, chuyển sang các sàn giao dịch khác nhau vào ngày 15 và 22 tháng 12 .

Ít nhất một số ETH đó – trị giá 63,9 triệu đô la vào thời điểm báo chí – đã được chuyển sang nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo khác , đặc biệt là đồng stablecoin được chốt bằng đô la (USDT). Không rõ liệu việc chuyển tiền ồ ạt có phải là chất xúc tác cho việc từ chức hay không. Light từ chối bình luận.

AA vẫn giữ quyền sở hữu đối với các quỹ ICO của nhóm, theo Tuyên ngôn Aragon, đây là ICO lớn thứ tư tại thời điểm hoàn thành.

Người đồng sáng lập Hiệp hội Aragon, Luis Cuende cho biết ETH được chuyển sang mục đích “đa dạng hóa danh mục đầu tư” khi được các thành viên cộng đồng trong Discord hỏi.

Giám đốc điều hành Hiệp hội Aragon, Joe Charlesworth cho biết: “Trong khi tôi rất buồn khi thấy những sự từ chức này, một số khác biệt trong cách tiếp cận xây dựng Aragon, hoặc bất kỳ dự án nào cho vấn đề đó, là điều không thể tránh khỏi. “Hiệp hội Aragon tự hào đã tài trợ cho công việc có giá trị của các nhóm bên thứ ba như Aragon One. Tuy nhiên, cuối cùng, Aragon lớn hơn bất kỳ cá nhân nào, và nó lớn hơn bất kỳ nhóm nào ”.

Trong một tuyên bố trên Discord, Giám đốc điều hành Aragon One, Jorge Izquierdo cho biết: “Hiện tại, tôi chỉ muốn nói rằng tôi cảm thấy sự tôn trọng sâu sắc nhất đối với tất cả các thành viên nhóm Aragon One đã quyết định để lại việc duy trì Tuyên ngôn Aragon cho các giáo quyền thảm khốc nhất. Các bạn là Aragon và sự mất mát của các bạn là không thể thay thế ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây