‘Tôi nghĩ mình là người thông minh nhất’ – El-Erian của Allianz khi bán BTC 19 nghìn USD

0
1030

Các nhà đầu tư rút tiền mặt từ việc nắm giữ bitcoin (BTC) của họ trước khi mã thông báo chạm ngưỡng 20.000 USD đã ăn một chiếc bánh khiêm tốn – với một người thừa nhận, “Khi tôi bán bitcoin ở mức 19.000 USD. Tôi đã nghĩ mình là người thông minh nhất xung quanh ”.

Việc nhập học diễn ra trong một cuộc phỏng vấn với Mohamed El-Erian, một cố vấn kinh tế nổi tiếng tại Allianz và là Hiệu trưởng của Queens ’College tại Đại học Cambridge do Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Tài chính thực hiện.

Anh ấy nói,

“Tôi đã được hỏi trên một chương trình truyền hình khi bitcoin ở mức 19.000 USD,” Bạn có phải là người mua không? “Và tôi nói rằng tôi sẽ không mua cho đến khi giá giảm xuống dưới 5.000 USD.”

El-Erian sau đó tiếp tục giải thích rằng anh ta thực sự đã mua ở mức 5.000 USD, nhưng sau đó đã chuyển sang tiền mặt khi mã thông báo đạt đến mức 19.000 USD, vì nghĩ rằng động thái của anh ta là “thông minh”.

Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã thất bại trong việc nhìn xa hơn các “kỹ thuật”. Anh ấy tiếp tục,

“Tôi không biết rằng trong bốn tuần tới, nó sẽ tăng giá gấp đôi và khiến tôi trông như một tên ngốc hoàn toàn!”

Và nhà kinh tế nói thêm rằng việc tiếp quản BTC đối với nền kinh tế toàn cầu có thể không xảy ra – hoặc ở dạng mà nhiều người dự đoán, lựa chọn,

“Tôi luôn tin rằng tiền điện tử sẽ thuộc về hệ sinh thái thanh toán chứ không phải trở thành tiền tệ toàn cầu”.

El-Erian vẫn tương đối lạc quan về tiền điện tử trong vài năm và là một trong số ít tiếng nói chính thống dự đoán sự trở lại của bitcoin và phần còn lại trong những ngày đen tối cuối năm 2018 – trung tâm của một mùa đông tiền điện tử dài.

Vào tháng 9 năm 2018, ông dự đoán rằng thế giới sẽ sớm chứng kiến ​​“sự áp dụng rộng rãi, bởi cả khu vực tư nhân và nhà nước”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành và Giám đốc đầu tư của ARK Investment, Cathie Wood, gần đây đã nói về một quan sát từ Chủ tịch Nghiên cứu Vĩ mô Renaissance Jeff deGraaf, người đã khẳng định rằng ông “chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như” sự phục hồi của BTC.

Cô ấy nói thêm rằng deGraaf đã nhận xét rằng “thường mất một thế hệ và theo ý chúng tôi là 10-20 năm” để một tài sản quay trở lại mức đỉnh cao như cách mà BTC đã có trong những tháng gần đây.

Wood nói thêm rằng khi các quốc gia cố gắng “tăng cường tìm cách thoát khỏi” cuộc khủng hoảng kinh tế hiện tại, tiền điện tử có thể cung cấp một hàng rào, bình luận,

“Tôi tin rằng không có biện pháp bảo vệ chống lạm phát nào tốt hơn bitcoin. […] Vàng đang tụt hậu so với bitcoin một cách đáng kể. “

Vào lúc 10:40 UTC sáng thứ Tư, bitcoin đang giao dịch ở mức 34,709 USD, sau khi nó giảm 5,8% trong một ngày. Nó không thay đổi trong một tuần, trong khi nó tăng lần lượt 52% và 303% trong một tháng và một năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây