TomoChain (TOMO) để kích hoạt nâng cấp Zorro vào ngày 22 tháng 1 năm 2021

0
1055

TomoChain, một môi trường hợp đồng thông minh được xây dựng xung quanh Máy ảo Ethereum, đã chia sẻ ngày nâng cấp Zorro và tiết lộ những điểm quan trọng nhất của nó.

TomoChain nhận EVM được nâng cấp trên phiên bản Solidity mới nhất


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, TomoChain (TOMO) sẽ kích hoạt nâng cấp Zorro của nó ở khối 30,915,660. Nhiều khả năng, nó sẽ được thêm vào ngày 22 tháng 1 năm 2021.

Bản nâng cấp mới sẽ bao gồm phiên bản mới nhất của Solidity, một ngôn ngữ lập trình dành riêng cho Ethereum để phát triển hợp đồng thông minh. Với tính mới này, các kỹ sư phần mềm sẽ dễ dàng triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps) từ các chuỗi tương thích EVM khác.

Tất cả các nhà khai thác nút phải nâng cấp phần mềm mạng trước ngày 22 tháng 1, vì các phiên bản cũ hơn sẽ không hoạt động bình thường.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TomoChain Long Vương nhấn mạnh tầm quan trọng của bản cập nhật sắp tới:

Tôi tin tưởng rằng các tính năng và chức năng mới mà nó cung cấp sẽ được cộng đồng hoan nghênh.

TomoChain đặt cược vào DeFi tăng


Kyn Chaturvedi, CBDO của TomoChain, chắc chắn rằng bản nâng cấp mới sẽ làm cho dự án của anh ấy trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà phát triển:

Nâng cấp này sẽ nâng cao khả năng của TomoChain, làm cho mạng phù hợp để lưu trữ các ứng dụng doanh nghiệp có thể hoạt động trên quy mô lớn. Giúp các nhà phát triển xây dựng trên TomoChain dễ dàng hơn, thông qua việc nâng cấp EVM của nó, là một bước quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu này.

Bản nâng cấp Zorro là một cột mốc quan trọng trong hành trình DeFi của TomoChain. Sau khi kích hoạt, giao thức thanh khoản đa chuỗi LuaSwap sẽ hoạt động.

Sau đó, Giao thức lớp đầu tiên được cấp bằng sáng chế của TomoChain sẽ hỗ trợ nhiều công cụ dành riêng cho DeFi: TomoZ, TomoX và TomoP.

Ngoài ra, giao thức trao đổi phi tập trung TomoX sẽ thấy tất cả các khoản phí của nó trong các cặp TOMO được cố định thành 0,001 TOMO. Tất cả các DEX dựa trên TomoX đều chia sẻ sổ đặt hàng không cần phép, không tính phí gas và giao dịch tức thì. Phí hủy đối với tất cả các đơn đặt hàng TOMO sẽ bị hủy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây