Trader vừa giảm 105 nghìn đô la khi sưu tầm tiền điện tử NBA: Báo cáo

0
2552

Một Trader vừa giảm $ 105K cho các bộ sưu tập tiền điện tử NBA, mở rộng khoảng không quảng cáo NFT của mình khi chúng ta đang đọc thêm tin tức tiền điện tử ngày nay .

Nhà giao dịch NFT vừa giảm 105 nghìn đô la và theo người điều khiển Twitter của mình, anh ta có tên là Pransky, người đã thông báo quyết định mua rất nhiều mã thông báo NFT được cấp phép của NBA là đồ sưu tầm tiền điện tử. giao dịch mua được thực hiện để vinh danh Sinh nhật James của LeBron. Cầu thủ bóng rổ đình đám này đã mang về doanh thu hơn 2 triệu USD. Vào ngày sinh nhật của LeBron, nhà giao dịch Pransky của NFT đã quyết định nhân đôi cú đúp tại NBA Top Shot với một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số dựa trên blockchain đang kiếm được rất nhiều tiền cho các nhà đầu tư gần đây.

Pransky là một nhà thiết kế trò chơi di động 29 tuổi đến từ Vương quốc Anh và anh là một nhà kinh doanh NFT nổi tiếng. Anh ấy đã kiếm được khoảng nửa triệu đô la từ giao dịch NFT theo các tuyên bố của mình trên podcast dài hai giờ của Zima Red. Pransky đã bỏ tiền của mình để làm việc bằng cách chi 140 ETH cho một nba_topshot và hơn 50+ # 1 loạt bài. Khối lượng đã tăng lên trong vài tuần qua nên anh ấy quyết định tăng gấp đôi cơ hội và tăng khoảng không quảng cáo NFT của mình.

Khoản đầu tư mới nhất của Pransky là thành lập Dapper Labs có trụ sở tại Vancouver và nó được cấp phép bởi NBA. NFT là một dạng khan hiếm kỹ thuật số ghi lại những lượt chơi hay nhất trong lịch sử NBA gần đây với mỗi thẻ của trò chơi đi kèm với số liệu thống kê và video đánh dấu. Trước khi mở cửa cho công chúng, trò chơi đã đóng cửa bản beta cho người dùng và mua 43.000 gói thẻ ngẫu nhiên, mang lại cho NBA top Shot doanh thu khoảng 2 triệu đô la. Vụ mua Pransky không phải là vụ đầu tiên liên quan đến LeBron James. Những khoảnh khắc của Lebron là một trong những thẻ đắt nhất được giao dịch cho đến nay. Bốn chiếc đã lên tới 2000 đô la với chiếc đắt nhất là “LeBron James Cosmis Dunk” có giá 5000 đô la.

Giống như trò chơi thẻ giao dịch thông thường, NBA Top Shot Moments được ra mắt theo bộ với số lần chạy hạn chế và sự phổ biến ngày càng tăng gần đây đã khuyến khích NBA Top Shot để cho phép người sưu tập giữ các gói chưa mở để giao dịch. Các mã thông báo là sản phẩm đầu tiên ra mắt trên chuỗi khối Flow của Dapper Labs. Flow được hình thành bởi nhóm chịu trách nhiệm tạo ra CryptoKitties . Hơn 5 triệu đô la đã được giao dịch thông qua NBA Top Shot kể từ khi chúng được mở cửa cho công chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây