Tron hợp tác với BitGo để khởi chạy Bitcoin và Ether được bao bọc

0
1897

Wrapped Bitcoin (wBTC) và Wrapped Ethereum (wETH), các phiên bản tổng hợp của hai loại tiền điện tử lớn nhất, đã ra mắt trên blockchain Tron, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today.

Điều này có thể thực hiện được là nhờ công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu BitGo.

Sự gia tăng của tiền điện tử tổng hợp


wBTC được gắn với Bitcoin, McCoy thực, theo tỷ lệ 1: 1, nhưng nó được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum đồng thời tương thích với tiêu chuẩn ERC20.

Ban đầu được ra mắt vào tháng 1 năm 2019, wBTC ban đầu thu hút rất ít sự chú ý. Tuy nhiên, vào năm ngoái, sự tăng trưởng của mã thông báo đã tăng lên như nấm, khiến Bitcoin trở thành một phần của nền kinh tế tài chính phi tập trung đang bùng nổ. Theo DeFi Pulse, tổng giá trị bị khóa trong wBTC đã đạt 3,85 tỷ USD.


Tương tự như wBTC, wETH cũng là một mã thông báo ERC20. Ethereum (ETH), tài sản gốc của chuỗi khối Ethereum, được tạo ra trước khi tiêu chuẩn nói trên được giới thiệu.

BitGo đóng vai trò là người giám sát duy nhất cho cả hai tài sản này, điều này chắc chắn dẫn đến những lo ngại về tập trung hóa.

Giám đốc điều hành Tron Justin Sun tuyên bố rằng sự ra mắt của hai mã thông báo này đánh dấu “sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới” cho dự án của ông:

Liên minh đang nở rộ của chúng tôi với BitGo cuối cùng đã đưa các giải pháp chuỗi chéo như WBTC và WETH thành hiện thực.

Trong khi Ethereum tiếp tục thống trị DeFi, Tron đã và đang đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực này cũng như với Just Swap, JustLink và các ứng dụng khác:

Với sự hợp tác này, JustLink, JustSwap và bộ dịch vụ DeFi đang phát triển của TRON, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển một hệ sinh thái để người dùng có thể truy cập vào các loại tiền điện tử yêu thích của họ với cơ chế tài chính sáng tạo và tính thanh khoản cao. Chúng tôi đã mơ ước mang đến cho người dùng những lợi ích của BTC / ETH mà không phải trả phí gas cao và ngày nay điều đó đã trở thành hiện thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây