TRON (TRX) có Công nghệ Blockchain tốt hơn với vốn hóa thị trường là $ 2,28 có thể cạnh tranh với PayPal

0
878

Joshwa Roomsburg, Người sáng lập ChainLeak, đã tuyên bố, để hệ sinh thái Tron có thể cạnh tranh với PayPal, vốn hóa thị trường sẽ cần tăng 128 lần so với hiện tại. Với công nghệ vượt trội.

Anh ấy chỉ ra một số lý do tại sao anh ấy sử dụng TRX. Ông tuyên bố, Tron Blockchain có công nghệ tốt hơn. Anh ấy đã chỉ ra cách Paypal có vốn hóa thị trường là $ 283,62 tỷ Tron có vốn hóa thị trường là $ 2,2 tỷ. Mọi người đều có thể có tài khoản. Không có phí người trung gian (đang xử lý). Giá mỗi giao dịch. Nguồn mở phi tập trung.

Đặt cược theo các nhà đầu tư là tuyệt vời và không cần phải có tài khoản ngân hàng với các giao dịch nhanh hơn và các tùy chọn đặt cược tuyệt vời. Với sự cải tiến trong công nghệ TRON sẽ cạnh tranh với các blockchain lớn.

TRON cho những người không biết Hệ sinh thái


Tron Foundation được tuyên bố vào năm 2017. Người sáng lập là Justin Sun. Có một ICO vào năm 2017 và huy động được 70 triệu đô la (40 tỷ TRX). Lần ra mắt mainnet là vào năm 2018. Mức cao nhất mọi thời đại được báo cáo là vào ngày 05 tháng 1 năm 2018 là $ 0,300363.

Thời gian chặn là 3 giây. Kích thước khối khoảng 1 MB. Phần thưởng khối là 32 TRX. Các giao dịch mỗi giây là 2000.

Great Voyage là một sự kiện đáng chú ý bao gồm một loạt các nội dung như Mạng SUN, Tương thích với Ethereum, Lớp ứng dụng cho Dapps, Ngôn ngữ lập trình: Solidity, Scale, Java, Go, C ++ và Python. BitTorrent và USDT, DPoS-27 Super đại diện (SRs), Tron Virtual Machine (TVM) cho các hợp đồng thông minh, giao thức mã thông báo hợp đồng thông minh: TRC-20 và TRC-10, tất cả đều là mấu chốt của Hệ sinh thái TRON.

Những điều khác mà người dùng nên cố gắng hiểu để biết TRON tốt hơn là nội dung truy cập, đặt cược, quyền biểu quyết, phát hành mã thông báo, phát triển các ứng dụng phi tập trung và giao dịch.

Ngoài ra, người dùng nên tìm hiểu về JUST, Web 3.0, Eternity, Startrek và Apollo for Tron Usability.

Những thứ khác cần biết là về Pornhub, Travala, WeChat Store, NordVPN để biết nơi bạn có thể chi tiêu TRX.

Trọng tâm của TRON là phân quyền web. Do đó, họ tập trung vào việc loại bỏ nhu cầu về người trung gian trong các lĩnh vực như phân phối nội dung và do đó họ kết nối trực tiếp người tạo nội dung với khán giả.

Do đó, hệ sinh thái TRON được tạo thành từ một chuỗi khối công cộng, chuỗi bên SUN Network, các ứng dụng phi tập trung và gần đây cũng là nền tảng đã gia nhập DeFi với JUST. TRON đang tiếp tục phát triển. Bất cứ khi nào có FUD trên thị trường, TRON không để ý đến và họ tiếp tục với dự án của mình. Các nguyên tắc cơ bản đang được cải thiện với những nỗ lực lớn được thực hiện để chuyển các dự án sang mạng TRON.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây