Tư vấn Cointelegraph: Các tổ chức giữ cho thị trường tăng giá Bitcoin đi đúng hướng

0
2536

Sự biến động và tỷ lệ tài trợ tăng vọt, nhưng những người nắm giữ BTC lớn vẫn tiếp tục tích lũy.

Khi câu chuyện về đầu tư của tổ chức tiếp tục diễn ra, các số liệu trên chuỗi cho thấy sự tích lũy BTC ở các địa chỉ lớn vẫn đang diễn ra, với mức tăng 9% chỉ trong 30 ngày trước đó. Điều này được bù đắp một chút bởi sự sụt giảm các địa chỉ nắm giữ 10-100BTC, cho thấy rằng các “cá voi” nhỏ hơn đang tìm thấy cơ hội kiếm lời quá tốt để bỏ qua.

Năm bắt đầu với sự gia tăng đáng kể về sự biến động và khối lượng giao dịch, với BTC thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 41,941 đô la trước khi giảm xuống dưới 32,000 đô la . Khi làm như vậy, mức biến động hàng năm đạt mức cao nhất là 97%, một con số chưa từng thấy kể từ tháng 4 năm 2020.

Bản tin mới nhất hai tuần một lần từ Cointelegraph Consulting sẽ xem xét tỷ lệ cấp vốn tương lai đang tác động đến thị trường như thế nào. Với việc các nhà đầu tư tham lam tiền mặt khi giá Bitcoin tăng chóng mặt, tỷ lệ tài trợ đạt mức cao mới, khiến thị trường gặp rủi ro cao từ các vị thế đòn bẩy quá mức.

Đọc toàn bộ ấn bản bản tin tại đây để biết thêm tin tức và tín hiệu, hoàn chỉnh với các biểu đồ và hình ảnh chi tiết.

Bản tin Insights về Thị trường của Cointelegraph chia sẻ kiến thức của chúng tôi về các nguyên tắc cơ bản làm thay đổi thị trường tài sản kỹ thuật số. Với thông tin thị trường từ một trong những nhà cung cấp phân tích hàng đầu trong ngành,  Santiment , bản tin đi sâu vào dữ liệu mới nhất về tình cảm trên mạng xã hội, số liệu trên chuỗi và các dẫn xuất.

Chúng tôi cũng xem xét các tin tức quan trọng nhất của ngành, bao gồm cả việc mua bán và sáp nhập, những thay đổi trong bối cảnh quy định và tích hợp chuỗi khối doanh nghiệp. Đăng ký ngay bây giờ để là người đầu tiên nhận được những thông tin chi tiết này. Tất cả các ấn bản trước đây của Thông tin thị trường cũng có sẵn trên Cointelegraph.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây