Tỷ phú Winklevoss: Ethereum dễ dàng trở thành loại tiền điện tử được định giá thấp nhất

0
1176

Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập Gemini và tỷ phú đầu tư Bitcoin, tin rằng Ethereum là loại tiền điện tử được định giá thấp nhất vào thời điểm hiện tại.

Winklevoss nhấn mạnh rằng Ethereum còn cách 50% so với mức cao nhất mọi thời đại ở mức khoảng 1.400 đô la. Trong khi đó, BTC đã tăng gần 50% so với mức cao kỷ lục trước đó. Ông đã viết:

“Ether $ ETH đang giảm giá 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Nó dễ dàng là loại tiền điện tử được định giá thấp nhất hiện nay. “

Triển vọng Ethereum vẫn lạc quan

Có một số lý do chính để lạc quan về Ethereum trong trung và dài hạn.

Đầu tiên, số lượng cá voi tích lũy Ethereum đã tăng lên, theo Santiment.

Các nhà phân tích tại Santiment nói rằng số lượng cá voi nắm giữ Ethereum đã tăng lên trong hai tháng qua. Họ nói :

“Với việc $ ETH vượt qua $ 750 lần đầu tiên sau 31 tháng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có thêm 39 địa chỉ #Ethereum nắm giữ 10.000+ $ ETH so với chỉ 2 tháng trước. Trong khi đó, số lượng địa chỉ nắm giữ 1-10.000 đô la ETH đã bị thu hẹp trong thời gian này. ”

Xu hướng này cho thấy niềm tin của những người nắm giữ dài hạn và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao đang tăng lên.

Thứ hai, Eth2 đã ra mắt, điều này sẽ mở rộng mạng lưới blockchain Ethereum đáng kể theo thời gian. Điều này sẽ cho phép tài chính phi tập trung (DeFi) phát triển theo cấp số nhân trong những năm tới.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã vượt qua 14 tỷ USD, sau khi đạt đỉnh 16 tỷ USD. Nếu Ethereum ngày càng rẻ hơn để sử dụng thông qua Eth2, DeFi sẽ có thể phát triển nhanh hơn nhiều.

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của Ethereum và sự tích lũy ETH ngày càng tăng của cá voi, các nhà đầu tư nhìn chung tích cực về ETH.

Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini, cho biết ông đã nắm giữ một lượng lớn Ethereum trong nhiều năm. Anh ấy nói :

“Chúng tôi đã có một túi lớn $ ETH trong nhiều năm. @Gemini là sàn giao dịch đầu tiên ở Hoa Kỳ niêm yết ether vào năm 2016 (@NYDFS đã được phê duyệt không ít). Chúc mừng năm mới!”

ETH tiếp theo là gì?

Vào năm 2021, các nhà phân tích dự đoán Ethereum sẽ phục hồi, đặc biệt là khi niêm yết hợp đồng tương lai CME Ether đến gần hơn.

CME, đã trở thành sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất theo lãi suất mở, sẽ niêm yết Ethereum vào tháng Hai.

Sự kết hợp của niêm yết CME, tích lũy cá voi và tâm lý tích cực chung quanh Ethereum như một kho lưu trữ giá trị có thể thúc đẩy giá ETH tăng lên.

Một nhà đầu tư có biệt danh là Aftab cho biết :

“Giá trị lâu dài của $ ETH dưới dạng khí là: 1) tạo ra nhu cầu lâu dài, theo hướng tiện ích (không chỉ các meme) 2) được tất cả người dùng cần thiết, nâng cao tính phổ biến và tính mong muốn tổng thể 3) cơ chế đốt cháy (theo EIP-1559) phá hủy cung cấp Tất cả những điều này củng cố vai trò của ETH như một SoV. ”

Về mặt kỹ thuật, Ethereum đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức $ 840. Nhưng ở trên nó, có rất ít ngưỡng kháng cự cho đến 1.000 đô la và cuối cùng, mức cao kỷ lục trên 1.400 đô la. Chìa khóa trong ngắn hạn là duy trì đà hiện tại và tránh giảm xuống dưới 700 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây