Uniswap (UNI) để trao đổi mã thông báo ERC 20 trên Hệ sinh thái Ethereum

0
2352

Cho dù đó là Bitcoin, Ethereum hay Uniswap, tất cả đều tạo thành một phần của không gian tiền điện tử, nơi cung cấp giá trị / cung cấp tiền thay thế được mã hóa. Hoán đổi mã thông báo có nghĩa là hoán đổi giá trị với một mã thông báo lưu trữ giá trị khác.

Giao thức Uniswap nằm trên Ethereum Mainnet. Giao thức Uniswap là một giao thức để giao dịch và cung cấp thanh khoản tự động. UNI là một mã thông báo ERC 20 cung cấp cho cộng đồng tăng trưởng, tự bền vững và phát triển hơn nữa. Uniswap (UNI) thực hiện một công việc tuyệt vời về mặt Trao đổi các Token ERC 20 trên Hệ sinh thái Ethereum.

Mọi người muốn lưu trữ giá trị của họ trong một mạng lưới an toàn và họ muốn truy cập vào giá trị của họ khi họ cần. Tại các thị trường truyền thống, có thể lưu trữ giá trị, nhưng khó thanh khoản. Tuy nhiên, với các mã và giao thức tự động của máy tính trên blockchain, thanh khoản nhanh là có thể. Các mã trên giao thức xử lý các tính toán về tính thanh khoản một cách nhanh chóng và cung cấp tính thanh khoản cho người dùng.

Đôi khi người dùng muốn hoán đổi một loại bảo mật này cho một loại bảo mật khác chỉ vì họ có thiên hướng đối với đề xuất giá trị mà nó cung cấp về việc trở thành một nơi lưu trữ giá trị tốt hơn. Mọi người luôn muốn chuyển sang mã thông báo hoặc loại tài sản có phạm vi tốt hơn về mặt đánh giá cao như một loại tài sản.

Có một Khung quản trị Uniswap. Vì giao thức tập trung vào giảm thiểu sự tin cậy và tính trung lập, nên việc quản trị chỉ được thực hiện khi nó được yêu cầu nghiêm ngặt. Do đó, cho dù là về việc sử dụng, phát triển giao thức hay phát triển Hệ sinh thái Uniswap rộng hơn, thì việc quản trị thực hiện là rất ít.

Giao thức UniSwap cho Dịch vụ tài chính không được phép


Để rõ ràng, Uniswap Protocol là một mã hỗ trợ tiền điện tử UNI. Thông thường, trong một nền tảng giao dịch có các mã thông báo giá trị khác nhau và điều quan trọng là phải đánh giá giá trị tương đối của mã thông báo này đối với mã thông báo khác trong nhiều trường hợp để tạo điều kiện thanh khoản. Uniswap Protocol thực hiện điều đó. Họ đang mong đợi thiết lập một dịch vụ tài chính không được phép.

UniSwap đã tự phát triển tốt bằng cách hỗ trợ khối lượng hơn 20 tỷ, được giao dịch tại hơn 250.000 địa chỉ duy nhất trên 8.484 tài sản duy nhất. Giao thức đã bảo đảm hơn 1 tỷ thanh khoản đã được gửi bởi hơn 49.000 nhà cung cấp thanh khoản duy nhất.

Có các mẫu tiêu chuẩn xác định cách hình thành các nhóm thanh khoản. Mỗi nhóm thanh khoản này được vận hành bởi các hợp đồng thông minh của chúng. Có các chức năng được bao gồm để tạo điều kiện trao đổi mã thông báo và cải thiện tính thanh khoản.

UniSwap cũng đã phát triển để trở thành một DeFi Infrastrucure tốt. Giao thức đã giúp nó có thể tích hợp trên các giao diện và ứng dụng khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây