Uniswap (UNI) và Yearn.finance (YFI) tăng hơn 10% bất chấp sự phục hồi của Bitcoin

0
559

Các đồng tiền gốc của Uniswap và Yearn.finance, UNI và YFI , cuối cùng đã tăng cao hơn sau một đợt sụt giảm kéo dài.

Hai đồng tiền tập trung vào tài chính phi tập trung hàng đầu đều tăng hơn 10% trong 24 giờ qua vì đã có những tin tức cơ bản và kỹ thuật tích cực cho cả hai.

UNI và YFI là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày qua. Giá trước tăng 22% trong 24 giờ qua trong khi giá thứ hai tăng hơn 10% vào đầu ngày hôm nay.

Bitcoin đã tăng hai phần trăm trong 24 giờ qua sau khi nó không giữ được trên 29.000 đô la trong cuộc biểu tình vào tối thứ Tư.

UNI bắn cao hơn

Cuộc biểu tình đang diễn ra của UNI dường như phần lớn dựa trên các xu hướng kỹ thuật.

Nhà phân tích nhà giao dịch và DeFi “Degenomics” đã chia sẻ biểu đồ được thấy bên dưới trước khi đột phá vào ngày hôm qua, lưu ý rằng UNI đã phải vật lộn để vượt qua $ 4,20 kể từ đợt biểu tình khởi động đầu tiên. UNI đã tăng 22% trong 24 giờ qua sau khi vượt qua mức đó.

Cuộc biểu tình đại diện cho một sự bứt phá mạnh mẽ của ngưỡng kháng cự và có thể cho thấy rằng đồng tiền dựa trên Ethereum còn có một xu hướng tăng giá nữa.

Trong khi cuộc biểu tình dường như được dự đoán dựa trên các xu hướng kỹ thuật, một số người cho rằng có một lý do cơ bản tiềm ẩn.

Lạc quan Ethereum là một giải pháp mở rộng được đồn đại là sẽ hoạt động với Uniswap. Dự kiến sẽ ra mắt trong những tháng tới khi các phát triển kỹ thuật tích cực được công bố liên quan đến dự án, điều này sẽ giảm đáng kể phí giao dịch và tăng lưu lượng giao dịch.

Bản nâng cấp này dự kiến sẽ đưa Uniswap lên cấp độ tiếp theo.

Mã thông báo mạng Synthetix (SNX), một trong số ít mã thông báo khác được liên kết với nhóm Lạc quan vào thời điểm hiện tại, đã tăng 50% trong hai tuần qua.

Sự ra mắt sắp xảy ra của Optimistic Ethereum có thể đang xúc tác những cuộc biểu tình này trong hai loại tiền điện tử.

YFI của Yearn.finance tăng đột biến

Các mẹ đẻ Yearn.finance thẻ YFI tăng từ $ 21.000 đến $ 23.500 trước ngày hôm nay, mặc dù đã từ điều chỉnh trở lại khu vực $ 22.500.

Tiền điện tử đang tăng cao hơn khi Andre Cronje , người sáng lập giao thức, dường như đã bắt đầu thử nghiệm một sản phẩm mới được gọi là yCredit hoặc StableCredit, mà ông đã gợi ý từ nhiều tháng trước.

Hôm qua, anh ấy đã bắt đầu đúc một mã thông báo mới có tên là yCredit, phát hành trang web yCredit và bắt đầu liệt kê các cặp liên quan đến tiền điện tử trên SushiSwap , một giao thức đối tác của Yearn.

StableCredit được kỳ vọng là một nền tảng cho vay tổng hợp và phi tập trung:

“StableCredit sẽ cho phép người dùng gửi tài sản làm tài sản thế chấp và nhận hạn mức tín dụng (tính bằng USD của StableCredit) dựa trên giá trị đô la của tài sản khi gửi tiền. Ví dụ: người dùng có thể gửi 100 LINK và sẽ nhận được StableCredit USD trị giá $ 1,100 (tại thời điểm viết LINK là ~ $ 11). StableCredit USD sau đó có thể được giao dịch lấy các tài sản khác có sẵn trong giao thức. ”

Chưa có thông báo chính thức nào về việc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây