USD Coin (USDC) Độ trễ tăng cao và cải thiện trải nghiệm người dùng với chi phí không tốn xăng

0
1572

Các giao dịch USDC trên Mạng Ethereum đi kèm với phí gas. Người dùng cần lưu trữ ETH trong ví kỹ thuật số của họ để thanh toán phí gas. Do đó, người dùng USDC sẽ phải nắm giữ một lượng nhỏ ETH. Nhu cầu giữ ETH để thanh toán phí gas được coi là một trở ngại lớn trong quá trình chấp nhận USDC. Để đối phó với sự phức tạp này, USDC đã giới thiệu “lệnh gửi không cần gas”.

Gửi gasless đã được giới thiệu trong USDC 2.0, cho phép chủ sở hữu ví và nhà phát triển ứng dụng có thể thuê ngoài quy trình thanh toán phí gas đến một địa chỉ khác. Điều này cho phép các nhà phát triển tự trả phí gas hoặc cho phép một số dịch vụ của bên thứ ba khác thanh toán các khoản phí liên quan. Các nhà phát triển sẽ có thể khấu trừ phí bằng USDC. Do đó, cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện cho chủ sở hữu USDC. Các nhà phát triển ví hiện đang tận hưởng lợi thế của việc gửi không cần gas.

Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành của Circle và Circle Pay nói rằng USDC chi phí thấp và có thể mở rộng đang phát triển nhanh chóng. Anh ấy chỉ cách ETH / EVM lớp 2 – Maticnetwork> 33 triệu USDC; Algorand USDC-ASA> 30 triệu USDC; và Solana USDC-SPL> 45 triệu USDC.

Ông chỉ ra cách mạng đang phát triển nhanh chóng và đây sẽ là một phần lớn hơn nhiều trong sự tăng trưởng vào năm 2021 khi người dùng đang đổ xô vào tốc độ và hiệu quả chi phí với nhiều chuỗi / lớp2 sắp tới.

Elon Musk gần đây đã bày tỏ rằng tiền chỉ là một hệ thống thông tin để phân bổ lao động. Ông nói rằng điều thực sự quan trọng là tạo ra hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Ông cũng tuyên bố rằng điều quan trọng là phải nhìn tiền từ quan điểm lý thuyết thông tin, và bất kỳ thứ gì có ít lỗi và độ trễ nhất sẽ giành chiến thắng.

Để rõ ràng, Độ trễ là độ trễ giữa hành động của người dùng và phản hồi của ứng dụng web đối với hành động đó, thường được gọi trong mạng là tổng thời gian khứ hồi mà một gói dữ liệu di chuyển để hoàn thành hành động.

Vì vậy, gasless gửi đi theo cách cải thiện trải nghiệm người dùng, số tiền phải trả sẽ được thanh toán bằng hình thức này hay hình thức khác.

USD Coin (USDC) và FINCEN


Về quy định và thời gian bình luận gần đây, Jeremey tuyên bố rằng đây là một thắng lợi lớn cho ngành khi Kho bạc FINCEN kéo dài thời gian bình luận về các quy định mới trên ví tiền điện tử. Ông cũng tuyên bố rằng chủ đề này bây giờ sẽ có được thời gian thích hợp mà nó xứng đáng. Ông cũng nói rằng họ rất mong được hợp tác với FINCEN để giải quyết những vấn đề này.

Vì vậy, FINCEN đã biết cách thu hút những người tiền điện tử tham gia và đưa tất cả các quy tắc vào bàn. Vấn đề sản xuất bia, chúng ta sẽ chờ xem chương trình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây