USD Coin (USDC) hợp tác với các công ty khác nhau cho các trường hợp sử dụng

0
2063

USD Coin (USDC) được chốt với Đô la Mỹ. USDC được hỗ trợ bởi đồng đô la dự trữ. Center, một tập đoàn của Circle và các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Bitmain, là một công ty khai thác Bitcoin quản lý USDC. USDC là đồng tiền ổn định tốt thứ hai trong không gian tiền điện tử chỉ sau Tether (USDT)

USDC đã mở rộng sang một số blockchain như Ethereum, Solana, Algorand và các chuỗi bên như Matic, xDai, v.v. Trung tâm đang nỗ lực bổ sung thành viên mới để quản lý USDC.

USDC 2.0 tạo ra khả năng gửi không cần gas, cung cấp cải thiện bảo mật và quản trị. Nó tương thích ngược 100%. Ứng dụng Circle USDC được sử dụng rộng rãi để chuyển đổi USD sang USDC. Zeux là một ứng dụng khác có thể được sử dụng để thanh toán tại tất cả các cửa hàng như Apple Pay và Samsung Pay.

Stellar Lumens là blockchain chính thức thứ ba hỗ trợ đồng tiền ổn định đô la kỹ thuật số USDC. Gần đây, Algorand cũng đã được công bố là Chuỗi chính thức cho USDC.

PayTrie, Travala.com, Biki, Mercado Bitcoin, BiTTrex và Gilded là một số công ty hỗ trợ USDC. Ngoài ra còn có các công ty khác như Maker, Circle, Sablier, Guarda Wallet, Ramp, Matrix Port, Outlet Crypto.com và một số công ty khác. Một số công ty khác đang tích hợp với USD coin để thiết lập các trường hợp sử dụng trong tài chính phi tập trung.

Kiểm soát pháp lý USDC


Báo cáo chứng thực mới nhất từ ​​Grant Thornton LLP: USD Coin (USDC) được phát hành vẫn được hỗ trợ hoàn toàn bằng đô la Mỹ được dự trữ. Nguồn cung lưu hành ở mức 3,002,021,340 USDC.

David Puth, Giám đốc điều hành của Trung tâm đã đưa ra một tuyên bố theo hướng dẫn OCC của Bộ Tài chính Hoa Kỳ dành cho các Ngân hàng Hoa Kỳ về việc sử dụng các blockchain công khai và stablecoin cho các hoạt động thanh toán và quyết toán.

Thông báo gần đây là dấu hiệu cho thấy bước quan trọng để áp dụng các công nghệ đặc biệt cho phép sử dụng các blockchain công khai. Ai cũng biết rằng các hệ thống thanh toán hiện tại được hỗ trợ bởi khu vực công và tư nhân có tính kém hiệu quả khi liên quan đến thanh toán qua biên giới.

Đồng tiền ổn định có thể giúp giải quyết một số trường hợp không hiệu quả vì chúng có thể cho phép tất cả người tham gia truy cập đồng thời giúp trao đổi giá trị giữa các cá nhân và doanh nghiệp với tốc độ internet.

Các Blockchains công khai và tiền xu ổn định hiện được các Tổ chức Tài chính lớn của Hoa Kỳ chấp nhận sử dụng và đây là một bước phát triển lớn trong đổi mới tài chính. Mọi blockchain đều cung cấp các tính năng độc đáo cho các nhà phát triển.

Thư OCC chỉ ra rằng điều quan trọng là phải có nhiều tổ chức tài chính được quản lý hơn tham gia vào sự đổi mới được tạo điều kiện bởi các blockchain công cộng và các đồng tiền ổn định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây