Ủy ban Hải quân Hoa Kỳ Hệ thống Blockchain 1,5 triệu đô la để theo dõi vũ khí quan trọng

0
823

Công ty chuỗi khối SIMBA Chain đã giành được hợp đồng xây dựng hệ thống dự đoán nhu cầu đối với các bộ phận vũ khí quân sự “quan trọng”.

Văn phòng Nghiên cứu Hải quân Hoa Kỳ đã trao một hợp đồng trị giá 1,5 triệu đô la cho một hệ thống blockchain để giúp đảm bảo nguồn cung cấp vũ khí quân sự.

•           Công ty blockchain SIMBA Chain có trụ sở tại Indiana hôm thứ Tư đã công bố hợp đồng giai đoạn II của Nghiên cứu Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ (SBIR) để xây dựng một hệ thống cảm biến nhu cầu có thể dự đoán nhu cầu về các bộ phận vũ khí quân sự “quan trọng”.

•           Giải pháp blockchain sẽ được xây dựng cho Cơ quan Hậu cần Quốc phòng, cơ quan hỗ trợ chiến đấu trong Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và nhằm mục đích giảm thiểu các vấn đề gián đoạn và các mối đe dọa đối với các hoạt động kỹ thuật và bảo trì.

•           Hợp đồng cho Dự án ALAMEDA (cho Sổ cái xác thực để Truy cập Dữ liệu Mã hóa Quân sự có thể kiểm tra) đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 1 và sẽ được tiến hành tại Trung tâm Sẵn sàng của Hạm đội Đông Nam tại Trạm Không quân Hải quân ở Jacksonville, Fla.

•           SIMBA cũng sẽ tiếp tục thực hiện dự án giai đoạn 1 tại sân bay, tập trung vào chuỗi cung ứng Boeing F / A-18 Hornet.

•           “Blockchain rất phù hợp để giải quyết các vấn đề phức tạp của chuỗi cung ứng vì nó cho phép một cơ chế phi tập trung để ghi lại các giao dịch không thể thoái thác, làm cho dữ liệu trở nên bất biến và có thể kiểm tra được, và cuối cùng, chống giả mạo khi được viết,” CEO của SIMBA Chain Joel Neidig cho biết .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây