VanEck gia hạn nỗ lực của mình cho một quỹ ETF Bitcoin mới: Báo cáo

0
1552

VanEck đổi mới nỗ lực của mình cho một ETF Bitcoin mới trong bối cảnh những thay đổi tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ như đã báo cáo trước đây trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi .

Công ty quản lý đầu tư VanEck đổi mới nỗ lực của mình để khởi chạy BTC ETF khi họ nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Tư để giành được sự chấp thuận cho quỹ VanEck BTC. Trước khi nộp đơn vào thứ Tư, VanEck đã rút lại lần thúc đẩy mới nhất cho BTC ETF với SEC vào tháng 9 năm 2019. Như đã được đề xuất trong lần nộp đơn trước đó, ETF sẽ giao dịch trên Cboe BZX Exchange nhưng cho đến nay, cơ quan quản lý đã từ chối tất cả nỗ lực khởi chạy ETF.

Tuy nhiên, VanEck và các công ty tài chính khác cảm thấy niềm tin mới sau khi BTC mạnh mẽ áp dụng vào năm 2020. Đồng tiền điện tử số một đã thu hút sự chú ý của các tỷ phú và các nhà đầu tư tổ chức trong năm nay vì tài sản đã đạt 34.000 đô la. Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor nói rằng công ty của ông có kế hoạch sở hữu 1 tỷ đô la BTC trong khi các công ty lớn khác như Square và MassMutual thực hiện một số đặt cược nhỏ hơn vào tiền điện tử hàng đầu. Chủ tịch SEC Jay Clayton đã từ chức của mình vào năm 2020 và để lại nhiều chỗ hơn cho các cơ quan quản lý thân thiện với tiền điện tử một lần nữa khi Joe Biden bước vào văn phòng.

Hậu quả của BTC ETF sẽ cực kỳ quan trọng vì nhà phân tích vĩ mô và nhà đầu tư Raoul Pal cho biết rằng có một làn sóng các nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi sự ra mắt của quỹ tín thác này.

Như đã báo cáo gần đây, BTC ETF được coi là có lợi vì nó giao dịch trên thị trường chứng khoán theo cách mà một số cổ phiếu của các công ty phổ biến như Apple và Microsoft làm. VanEck đã đề xuất một ETF trước đây nhưng đã rút đơn đăng ký gần đây nhất vào tháng 9 năm 2019. Vào thời điểm đó, công ty nói rằng họ cam kết về một sản phẩm trao đổi. Cũng như các ứng dụng trước, VanEck nói rằng một quỹ ETF sẽ giao dịch trên CBOE BZX Exchange. Cho đến nay, SEC đã xem xét hầu hết các đơn đăng ký ETF dựa trên BTC và từ chối tất cả chúng, vì vậy vào năm 2018, SEC đã từ chối 9 đề xuất khác, tương tự như đề xuất này. Mặc dù vậy, VanEck đã đề xuất ETF Bitcoin một lần nữa và theo ứng dụng, số lượng cổ phiếu đang lưu hành sẽ phụ thuộc vào số lượng BTC sẽ được chuyển đến Trust và được nắm giữ bởi người giám sát không được chỉ định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây