Vauld huy động 2 triệu đô la để thiết lập thành trì ở Ấn Độ

0
690

Ngân hàng tiền điện tử Vauld có trụ sở tại Singapore đang nỗ lực nâng cao tiền điện tử lên vị thế của một loại tài sản khả thi, riêng biệt. Nó kết hợp chức năng của một sàn giao dịch với tất cả các dịch vụ thiết yếu của một ngân hàng, ngoại trừ nó dành cho tiền điện tử.

Vauld huy động được 2 triệu đô la

Nhóm Vauld vừa huy động được 2 triệu USD từ Pantera, Coinbase Ventures và CMT kỹ thuật số trong số những người khác, trong bốn tháng qua. Giám đốc điều hành Darshan Bathija cho biết: “Các nhà đầu tư thích rằng chúng tôi đang xây dựng để giải quyết vấn đề ngân hàng bằng tiền điện tử.

Khi thị trường tiền điện tử thống trị tin tức tài chính và chuẩn bị cho năm có thể là năm tốt nhất vào năm 2021, nhóm Vauld có kế hoạch sử dụng tiền để mở rộng nhóm của mình từ 7 lên 20 và bắt đầu hiện diện tích cực ở các thị trường mới. Ngân hàng tiền điện tử hiện cung cấp lợi suất khá cao – dao động từ 3% đến 11% trên các khoản tiền gửi tiền điện tử của khách hàng, đồng thời cung cấp các khoản vay tiền điện tử và chức năng trao đổi.

Giờ đây, nhóm Vauld dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi các dịch vụ này, với lợi suất cao hơn, bàn OTC và nhiều cặp tiền pháp định hơn trên sàn giao dịch của họ. Đối tượng chính của Vauld là những cá nhân có giá trị ròng cao, Darshan nói, “muốn kiếm được lợi nhuận nhưng cũng không muốn phải chịu trách nhiệm tăng vốn”.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng nó sẽ tiếp tục thân thiện với người mới bắt đầu, mời các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Trên một lưu ý liên quan, Vauld cũng nhanh chóng nhận ra rằng trong số những mối quan tâm đầu tiên của những người chấp nhận tiền điện tử ban đầu là tính bảo mật và an toàn cho các khoản tiền của họ. Giải quyết vấn đề đó một cách dứt khoát là quan hệ đối tác của Vauld với BitGo, một thương hiệu giám sát khá đáng tin cậy, hàng đầu trong thế giới tiền điện tử. Ví BitGo được Lloyd’s London bảo hiểm với số tiền 100 triệu đô la.

Đối với quan điểm pháp lý thường không rõ ràng về tiền điện tử trên khắp các thị trường, Vauld cho biết họ sẽ “hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý hàng hóa và ngân hàng để đảm bảo rằng chúng tôi và các đối tác [của họ] tuân thủ hoàn toàn thông qua bối cảnh quy định thay đổi.”

Vauld được dẫn dắt bởi Darshan Bhatija và Sanju Sony Kurian, cả hai đều mang lại kinh nghiệm phong phú trong việc xây dựng và mở rộng quy mô khởi nghiệp qua các vòng Series A của họ. Darshan cũng đã từng là giám đốc kinh doanh của TapChief. Sanju từng là CTO của Kings Learning, một sản phẩm có quy mô 25 triệu người dùng.

Sản phẩm của Vauld

Vauld là một ý tưởng phát triển về ngân hàng, kết hợp với tiềm năng của tiền điện tử. Sử dụng Vauld, người dùng có thể cho vay, mượn và giao dịch tài sản tiền điện tử giống như tiền tệ fiat hoặc tài sản thông thường.

Vauld đánh dấu bốn mục tiêu truyền thống của một tổ chức ngân hàng:

  1. Lưu trữ giá trị – Đảm bảo rằng tài sản tiền điện tử được bảo quản với mức độ bảo mật thích hợp.
  2. Chi tiêu dễ dàng – Tính thanh khoản cao, cả trên và ngoài sàn giao dịch (thông tin thêm về điều đó bên dưới).
  3. Tăng trưởng vốn – Trả lãi thường xuyên cho các khoản tiền gửi (APY hiện lên đến 12%)
  4. Trao đổi – Giao dịch nhiều loại tài sản tiền điện tử với nhau và đồng Rupee của Ấn Độ. (với các loại tiền tệ fiat khác sắp ra mắt!)

Với các sản phẩm và quan hệ đối tác của mình, có tiềm năng mạnh mẽ để Vauld trở thành người chơi hàng đầu trong không gian ngân hàng tiền điện tử mới nổi này. Bản thân khái niệm ngân hàng tiền điện tử có tiềm năng đáng kể và gần như báo trước sự trưởng thành của thế giới tiền điện tử. Nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử muốn tham gia vào ngành, chương trình giới thiệu của Vauld có lẽ đáng để bạn quan tâm. Nền tảng hứa hẹn 40% phí giao dịch và 5% tất cả lãi suất được trả hoặc kiếm được, cho tất cả người dùng của nó giới thiệu thành công bạn bè. Cùng với cộng đồng Telegram khá năng động và hấp dẫn, đó là một cơ sở người dùng đáng ghen tị mà thương hiệu đang xây dựng cho chính mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây