VeChain Blockchain để ghi lại chất lượng và tính hợp lệ trong tiêm chủng COVID

0
728

VeChain đã tạo điều kiện cho trường hợp sử dụng toàn cầu đầu tiên về tiêm chủng. Một số người dùng cảm thấy rằng trường hợp sử dụng này sẽ kích hoạt xu hướng tăng giá cho VET.

VeChain Foundation đã tweet: “100 hồ sơ tiêm chủng COVID-19 đầu tiên cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp hiện được lưu trữ an toàn trên blockchain công khai VeChain. Với công nghệ này, các gov và cá nhân được đảm bảo về chất lượng và tính hợp lệ của kết quả.

Bạn nên kiểm tra Chứng chỉ kỹ thuật số của Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp liên quan đến việc tiêm chủng chống lại Covid-19 thông qua Ứng dụng E-HCert để hiểu rõ hơn về quy trình.

Bệnh viện Địa Trung Hải của Cyprus thông báo rằng 100 bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện đã nhận được liều vắc xin Covid-19 đầu tiên của họ vào ngày 4 tháng 1 năm 2021. VeChainThor Blockchain đã cấp chứng nhận kỹ thuật số cho việc tiêm chủng trên ứng dụng HCert của họ, cho thấy một sự chuyển đổi lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Điều quan trọng cần lưu ý là trước đó vào tháng 6 năm 2020, hơn 8000 người đã nhận được kết quả Xét nghiệm COVID-19 RT-PCR thông qua E-HCert.

VeChain giải quyết các vấn đề trong thế giới thực


VeChain tập trung vào giải quyết các vấn đề kinh tế thực tế của thế giới, điều này rất dễ nhận thấy từ các dự án khác nhau mà họ tham gia.

Các tính năng siêu giao dịch có nguồn gốc từ giao thức cốt lõi của blockchain VeChain Thor, như thanh toán nhiều bên, giao dịch đa tác vụ, vòng đời giao dịch có thể kiểm soát, sự phụ thuộc của giao dịch, do đó làm cho sự phát triển thân thiện hơn với người dùng để doanh nghiệp áp dụng.

Proof of Authority là một tính năng độc đáo của VeChain – Người điều hành Masternode có thẩm quyền có mối quan tâm liên quan đến sự phát triển của hệ sinh thái VeChain, do đó giúp duy trì giao thức VeChainThor theo thứ tự của chính sách quản trị. Do đó, PoA giải quyết các mối quan tâm chung của doanh nghiệp liên quan đến việc nâng cấp không hiệu quả và lãng phí năng lượng.

Danh tính của Masternodes có thẩm quyền được xác minh nghiêm ngặt bởi tổ chức. Hợp đồng thông minh tích hợp sẵn kiểm soát các quy trình. Khi các masternode không nâng cấp thì có thể tránh được hard fork.

Chỉ cần sức mạnh tính toán thấp để đạt được tính toàn vẹn của sự đồng thuận và an ninh mạng. Các nút chính của Authority là một phần của hệ sinh thái gồm các Đối tác Nghiên cứu Học thuật, các nhà phát triển blockchain, người dùng doanh nghiệp, các đối tác kinh doanh và kỹ thuật và những người đóng góp cho cộng đồng.

Hệ thống hai mã thông báo của VET + VTHO có vai trò chính để tách chi phí sử dụng blockchain khỏi quá trình đầu cơ thị trường.

Việc sử dụng tài nguyên blockchain có tương quan và chi phí dễ dự đoán hơn với việc giám sát quá trình cung và cầu VTHO. Ngoài ra, cơ chế quản trị của quỹ sẽ ổn định chi phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây