Vị trí dài $ 340 triệu được thanh lý khi giá Bitcoin giảm $ 3000 trong giờ

0
1674

Vài giờ qua chứng kiến Bitcoin giảm khoảng 3.000 đô la và thanh lý lên tới 340 triệu đô la các vị thế mua trong quá trình này.

Không có ngày buồn chán trong tiền điện tử. Điều đó trở nên chính xác hơn bao giờ hết trong vài tuần qua. Trong vài giờ qua, giá của Bitcoin, cũng như của nhiều altcoin, lại đi như tàu lượn siêu tốc, dẫn đến khối lượng thanh lý lớn trên diện rộng.

         Dữ liệu tiết lộ rằng chỉ trong giờ qua, gần 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn đã được thanh lý trên các sàn giao dịch lớn.

         Điều này xảy ra khi giá bitcoin tăng từ mức cao khoảng 37.700 đô la xuống còn 34.380 đô la, mất hơn 3.000 đô la một chút trong quá trình này và phục hồi về mức giá giao dịch hiện tại là 36.000 đô la.

         Trong số này, phim dài chiếm 86,5%, đạt con số 343 triệu USD. Đương nhiên, số lượng thanh lý phổ biến đến từ thị trường bitcoin.

         Dẫn đầu về khối lượng thanh lý là Binance, tiếp theo là Huobi và sau đó là Bybit.

         Có vẻ như mức tăng trước khi giảm đột ngột có thể là một cái bẫy tăng giá, vì thanh khoản trong 24 giờ qua cũng có lợi nhiều cho phe gấu.

         Trong ngày qua, chúng tôi đã thấy các khoản thanh lý trị giá hơn 1  tỷ đô la  , 85% trong số đó là các vị thế mua.

         Tổng cộng, hơn 108.770 nhà giao dịch đã được thanh lý trong 24 giờ qua.

         Điều này cho thấy hai điều. Đầu tiên, thị trường đặc biệt biến động trong vài tuần qua và mặc dù dài hạn có vẻ có lợi cho phe bò, nhưng điều đó không đảm bảo rằng giá sẽ không thoái lui. Thứ hai, tình trạng hiện tại của thị trường đang được sử dụng quá nhiều đòn bẩy tài chính, thể hiện rõ qua số lượng lớn các khoản thanh lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây