Vụ kiện tập thể chống lại công cụ khai thác Bitcoin đã được niêm yết Bit kỹ thuật số về các cáo buộc gian lận

0
697

Các bị cáo cáo buộc công ty khai thác đã đưa ra các tuyên bố sai lệch và / hoặc gây hiểu lầm và không tiết lộ mức độ thực sự của các hoạt động khai thác của mình.Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York 

Một vụ kiện tập thể đã được đệ trình chống lại công ty khai thác bitcoin Bit Digital được niêm yết trên sàn Nasdaq sau những cáo buộc gian lận gần đây.

Theo một tài liệu của tòa án được đệ trình tại Tòa án Quận phía Nam của New York vào thứ Năm, vụ kiện tập thể nhằm khôi phục thiệt hại cho các nhà đầu tư Bit Digital đã mua cổ phiếu từ ngày 21 tháng 12 năm 2020 đến ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Các bị cáo cáo buộc công ty khai thác đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và / hoặc gây hiểu lầm và không tiết lộ mức độ thực sự của các hoạt động khai thác của mình, theo hồ sơ mà họ cho biết có 22.869 máy bitcoin ở Trung Quốc.

Hôm thứ Ba, Bit Digital đã phủ nhận các cáo buộc gian lận do J Capital Research đưa ra trong một báo cáo tuyên bố rằng công ty đã “cố gắng hạ thấp tội phạm” trong các hành động của mình.

J Capital cũng cáo buộc rằng số lượng lớn máy khai thác mà công ty báo cáo là “đơn giản là không thể hoạt động” sau khi được báo cáo kiểm tra với các liên hệ chính phủ của nó ở Trung Quốc.

“Các tuyên bố tích cực [Bit Digital] của các bị cáo về hoạt động kinh doanh, hoạt động và triển vọng của Công ty đã gây hiểu lầm nghiêm trọng và / hoặc thiếu cơ sở hợp lý,” đơn tòa án viết.

Bit Digital cho biết hôm thứ Ba rằng các hoạt động khai thác ở Trung Quốc đại lục của họ được quản lý bởi XMAX Hong Kong và tất cả “hóa đơn điện nước và các chi phí khác” đều được thanh toán cho các nhà cung cấp ở Hong Kong.

Bit Digital phải phản hồi trong khoảng thời gian 60 ngày; không làm như vậy sẽ dẫn đến một bản án mặc định để giảm nhẹ.

Cổ phiếu của công ty (BTBT) đã giảm 2,15% vào thứ Sáu và hiện đang giảm 45% cho đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây