Vương triều DeFi? Anh chị em đồng sáng lập Synthetix tiết lộ dự án trò chơi blockchain

0
1801

Một dự án trò chơi mới của anh em nhà đồng sáng lập Synthetix Kain Warwick kết hợp các yếu tố DeFi và NFT.

Một dự án trò chơi dựa trên blockchain non trẻ có tên là Illuvium đã quản lý để thu hút sự hỗ trợ từ những người ủng hộ lớn trong ngành – một sự phát triển một phần là do những người đồng sáng lập Illuvium Kieran và Aaron Warwick là anh em của Kain Warwick, người đồng sáng lập phân quyền nền tảng tài chính (DeFi) Synthetix.

Trong một tweet vào thứ Sáu, Kain đã thông báo rằng “sau hai năm áp lực,” các anh trai của anh ấy đã tiết lộ với thế giới về một trò chơi dựa trên blockchain:

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Kieran Warwick đã làm rõ rằng công việc phát triển mới chỉ được tiến hành kể từ tháng 9 và “hai năm” đề cập đến khoảng thời gian Kain đã huy động Kieran tham gia lại tiền điện tử toàn thời gian.

“Tôi rời đi để thành lập một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm vào năm 2016, [và] trong nhận thức muộn có lẽ không phải là lời kêu gọi tốt nhất,” Kieran thừa nhận.

Mặc dù được tiếp nhận muộn, nhưng số ít tài nguyên được phát hành cho công chúng đã hứa hẹn một tựa phim có vô số ảnh hưởng.

“Hai thể loại mà chúng tôi lấy cảm hứng từ nhiều nhất là game nhập vai sưu tầm (như Pokemon) và Auto Battlers (như Teamfight Tactics hoặc Dota Underlords). Về mặt thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tạo ra một cảm giác cách điệu nằm ở đâu đó giữa phong cách manga của RPG và các trò chơi siêu thực tế hơn, ”Kieran nói.

Gameplay cũng sẽ có một số điểm xoắn độc đáo sử dụng chương trình canh tác năng suất cho mã thông báo ILV gốc, cũng như triển khai NFT theo những cách sáng tạo có thể ảnh hưởng đến chiến lược đằng sau việc thu thập tài sản trò chơi.

“Chúng tôi sử dụng cơ chế hợp nhất trong đó người dùng đốt cháy 3 Illuvial NFT để tạo ra Illuvial NFT mạnh hơn. Cơ chế này phổ biến trong Auto Battlers, nhưng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để kiểm soát việc đúc và đốt, chúng tôi đã mang lại sự chắc chắn hơn cho người sưu tập và người chơi. “

Trong khi tham vọng đang lan rộng, anh em nhà Warwick đang mang lại sức mạnh hệ sinh thái rộng lớn. Mặc dù gần đây chỉ mới tham gia lại tiền điện tử toàn thời gian, Kieran cho biết anh ấy không xa lạ với các khái niệm như gộp thanh khoản, vì anh ấy hiện đang “tham gia rất nhiều vào DeFi trên hơn 50 dự án”.

Hơn nữa, một số tên tuổi lớn nhất của DeFi và trò chơi là những người ủng hộ sớm. Kieran nói rằng “sáu trong số những người sáng lập DeFi hàng đầu” đã đầu tư vào vòng tiền hạt giống của Illuvium – có lẽ bao gồm cả Kain. Illuvium cũng sẽ được xây dựng bằng giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 từ Immutable, studio phát triển đằng sau trò chơi thẻ bài nổi tiếng Gods Unchained của NFT.

Kieran cho biết anh ấy hy vọng sẽ tận dụng những kết nối này để tạo ra trải nghiệm chơi game mang lại sức mạnh cho người chơi.

“Một trong những trải nghiệm khó chịu nhất với tư cách là một game thủ là cảm giác như một người tiêu dùng trò chơi hơn là một người tham gia, và trong khi nhiều hãng game đã cải thiện điều này trong vài năm qua bằng cách giao nhiều quyền kiểm soát hơn cho cộng đồng của họ, nhưng không có cách nào mức độ sở hữu cộng đồng mà chúng tôi sẽ cung cấp trong thế giới trò chơi truyền thống. ”

Để đảm bảo quyền sở hữu cộng đồng này, Kieran nói rằng Illuvium sẽ được quản lý bởi một DAO, cho phép người chơi kiểm soát các chỉnh sửa và cân bằng lối chơi. Ngoài ra, một phần tiền thu được từ kết quả của các trận chiến đấu trường “Leviathan” với số tiền đặt cược cao, thắng thua sẽ được phân bổ vào một kho tiền do DAO kiểm soát, cũng như các khoản phí khác.

Mặc dù ngay cả bản demo trò chơi cũng chỉ còn “vài tháng” và chương trình khai thác thanh khoản được dự kiến ​​sớm nhất vào tháng 3, đội ngũ 15 người của Illuvium vẫn kiên quyết cung cấp sản phẩm cho thị trường mà họ tin rằng cuối cùng có thể trở thành tiêu chuẩn.

“Chúng tôi tin rằng các game thủ chính thống sẽ thấy cơ hội chuyển sang các nền tảng không được phép, nơi họ thực sự có thể sở hữu toàn bộ trò chơi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây