Winklevoss Twins Mulling có kế hoạch đưa sàn giao dịch tiền điện tử Gemini ra công chúng

0
2506

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ và người giám sát có thể ra công chúng, theo những người sáng lập Tyler và Cameron Winklevoss.

Gemini có thể công khai


Theo Bloomberg vào thứ Năm (14 tháng 1 năm 2021), cặp song sinh Winklevoss tiết lộ rằng họ đang xem xét niêm yết công khai cho Gemini. Tham vọng được đề xuất để công khai xuất hiện trong bối cảnh mối quan tâm mới đối với lĩnh vực tiền điện tử.

Phát biểu về vấn đề này, người đồng sáng lập Gemini Cameron Winklevoss cho biết trong một cuộc phỏng vấn:

“Chúng tôi chắc chắn đang cân nhắc và đảm bảo rằng chúng tôi có lựa chọn đó. Chúng tôi đang theo dõi thị trường và chúng tôi cũng đang thảo luận nội bộ về việc liệu điều đó có phù hợp với chúng tôi tại thời điểm này hay không. Chúng tôi chắc chắn cởi mở với nó. ”

Đầu ngày hôm nay, Gemini đã công bố kế hoạch ra mắt thẻ tín dụng Gemini cho công dân Hoa Kỳ ở mọi tiểu bang. Chủ sở hữu thẻ tín dụng mới sẽ kiếm được tới 3% trở lại bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, cho mỗi lần mua hàng. Sàn giao dịch tiền điện tử đã mua lại công ty khởi nghiệp fintech Blockrize, công ty đã có danh sách chờ cho thẻ tín dụng Gemini.

Cũng trong tháng 1, một công ty đầu tư của Canada, Arxnovum, trong hồ sơ ETF Bitcoin của mình đã liệt kê Gemini là người giám sát phụ.

Cặp song sinh Winklevoss là những người sớm chấp nhận bitcoin, sau khoản đầu tư 11 triệu đô la vào tài sản tiền điện tử vào năm 2013. Sau đó, Winklevii đã thành lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vào năm 2014. Trong khi đó, một báo cáo gần đây của Forbes đã đưa cặp song sinh Winklevoss đứng đầu Bitcoin danh sách các tỷ phú, với tổng tài sản ròng của cặp song sinh là 2,8 tỷ USD.

Gemini trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ để xem xét niêm yết công khai, trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng phổ biến. Đầu tháng 1, công ty đã thông báo rằng họ đã vượt qua con số 10 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang bị tạm giữ.

Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây cũng đã mua lại Blockrize, một trang phục thanh toán tiền điện tử, như một phần của kế hoạch cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng cho khách hàng ở Hoa Kỳ. Thẻ tín dụng Gemini sắp tới sẽ có chương trình thưởng hoàn tiền 3% được thanh toán bằng BTC.

Như đã báo cáo bởi BTCManager vào đầu tháng 1, nền tảng phái sinh tiền điện tử Bakkt đã lên kế hoạch ra mắt công chúng bằng cách tham gia vào thương vụ sáp nhập trị giá 2 tỷ đô la với VPC Impact Acquisition Holdings, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC).

Ngoài ra, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, được cho là đang xem xét phát hành lần đầu ra công chúng (IPO). Theo một báo cáo của BTCManager vào tháng 12 năm 2020, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ đang tham vấn với Goldman Sachs cho kế hoạch IPO của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây