Wireline Giải quyết SAFT Suit Với SEC; Peirce bất đồng một phần

0
1741

Wireline hiện đã bị cấm phân phối các mã thông báo mà nó đã hứa với các nhà đầu tư trong đợt bán SAFT năm 2018.

Công ty khởi nghiệp chuỗi khối microservices Wireline sẽ trả cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) 650.000 đô la để giải quyết các khoản phí bắt nguồn từ việc bán mã thông báo tiền điện tử trị giá 16,3 triệu đô la vào cuối năm 2018.

•           Wireline đã không đăng ký cung cấp của mình, được gọi là một thỏa thuận đơn giản để bán mã thông báo trong tương lai (SAFT), với SEC vào thời điểm đó. Bây giờ, theo các điều khoản của thỏa thuận, công ty bị cấm cung cấp cho các nhà đầu tư của mình những mã thông báo đó và phải thông báo cho họ về sự thật.

•           Các công tố viên của SEC cho biết trong hồ sơ của họ rằng SAFT của Wireline là một hợp đồng đầu tư và do đó phải chịu sự giám sát của cơ quan.

•           Ủy viên Hester Peirce, một người ủng hộ tiền điện tử trên SEC, đã đồng ý với hành động của SEC chống lại việc tăng lương của Wireline. Tuy nhiên, cô ấy đóng khung nhiệm vụ của thỏa thuận rằng các mã thông báo SAFT của Wireline không được thanh toán vì có khả năng gây hại cho sự đổi mới trong tiền điện tử.

•           “Việc dàn xếp này duy trì một cách tiếp cận cho rằng bản thân các token là chứng khoán và do đó làm phức tạp thêm sự phát triển của các mạng tiền điện tử”, cô ấy nói trong một tuyên bố .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây