Wisebitcoin ra mắt cung cấp giao dịch tiền điện tử nhanh hơn, dễ dàng hơn

0
1348

Sau nhiều năm phát triển, Wisebitcoin, một sàn giao dịch tiền điện tử mới được khởi chạy lại cung cấp dịch vụ khách hàng 24 giờ và tính thanh khoản cao, sẽ ra mắt hôm nay. Phiên bản beta ban đầu ra mắt vào năm 2018 và đã trải qua một loạt nâng cấp, bao gồm cả kết nối đám mây, trong năm ngoái. Các dịch vụ đám mây của Wisebitcoin cố định hơn 300 sàn giao dịch tiền điện tử khác trên toàn cầu, kết nối với 15 triệu người dùng.

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, ứng dụng di động và quỹ bảo hiểm để bảo vệ tài sản đặt Wisebitcoin ra ngoài so với các sàn giao dịch tiền điện tử phong phú hiện có. Các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, bao gồm cả các nhà giao dịch ký quỹ và những người trên thị trường chính, yêu cầu các giải pháp cụ thể mà không phải sàn giao dịch nào cũng có thể cung cấp.

Nền tảng của Wisebitcoin cung cấp hơn 50 loại tiền điện tử cho giao dịch giao ngay (BTC, USDT, ETH, trong số hàng chục loại khác), giao dịch vĩnh viễn cho các giao dịch hoán đổi USDT và hoán đổi tiền xu trong sàn giao dịch tương lai, hơn 100 cặp giao dịch và hơn 30 tiền gửi và rút tiền điện tử. Wisebitcoin có đòn bẩy lên tới 100X, khối lượng giao dịch 6 tỷ đô la hàng ngày và hơn 2,3 triệu tps một cặp giao dịch.

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng Wisebitcoin được ra mắt ngày hôm nay sau nhiều tháng phát triển,” cố vấn Junghwan Cho của Wisebitcoin nhận xét. “Wisebitcoin là một sàn giao dịch mới sẽ là phương pháp mua và bán tiền điện tử được ưa thích cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên toàn thế giới.”

Có trụ sở chính tại Singapore, Wisebitcoin là một nền tảng trao đổi phi tập trung toàn cầu sáng tạo tập trung vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Với đội ngũ đa văn hóa trên 50 người, Wisebitcoin cung cấp các cấp dịch vụ vô song bao gồm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại 24/7, dịch vụ đám mây, chương trình liên kết, thanh khoản sâu và hơn thế nữa. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.wisebitcoin.com hoặc https://twitter.com/wisebitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây