Xapo sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 3

0
1978

Xapo, một trong những người giám sát bitcoin sớm nhất, sẽ kết thúc dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ kể từ ngày 1 tháng 3, theo email khách hàng ngày 30 tháng 12 do CoinDesk thu được.

“Do sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của chúng tôi, Xapo, Inc. sẽ rời thị trường Hoa Kỳ và sẽ đóng tất cả các tài khoản Xapo của khách hàng Hoa Kỳ. Do đó, chúng tôi sẽ cần bạn chuyển tiền của mình đến một địa chỉ Bitcoin bên ngoài, ”công ty viết trong email.

Xapo đang trong giai đoạn chuyển hướng sang dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số , theo một bài đăng trên blog tháng 5. Xác nhận việc chuyển sang CoinDesk trong một email, người sáng lập Wences Casares đã viết:

“Đề xuất giá trị cốt lõi của chúng tôi là bảo vệ khoản tiết kiệm trong cuộc sống của khách hàng, chủ yếu ở các thị trường mới nổi. Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là những người có hơn 30.000 đô la tiết kiệm nhưng ít hơn 1 triệu đô la, những người không muốn giữ tất cả các khoản tiết kiệm của họ bằng nội tệ hoặc ở quốc gia của họ. Vì số tiền mà họ có, họ không thể tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng tư nhân quốc tế ”.

Sau khi đạt được giấy phép hoạt động ngân hàng ở Gibraltar, công ty nhận ra rằng họ sẽ cần thành lập một tổ chức riêng để tuân thủ các quy định ngân hàng của Hoa Kỳ, trong một thị trường không có nhu cầu mạnh mẽ đối với các dịch vụ cụ thể của họ.

“Phục vụ thị trường Hoa Kỳ sẽ đòi hỏi khá nhiều nỗ lực, thời gian và đầu tư, nó sẽ yêu cầu một tổ chức riêng trong Xapo hỗ trợ và nó sẽ vẫn mang lại một sản phẩm kém hơn những gì chúng tôi có thể cung cấp trên thị trường quốc tế,” Casares nói thêm.

Email cho khách hàng đã yêu cầu họ chuyển số lượng BTC nắm giữ sang một địa chỉ bên ngoài. Việc mua và nhận bitcoin trong ứng dụng cũng đã bị vô hiệu hóa.

Xapo cũng là một trong những người tham gia sớm nhất vào dự án Libra do Facebook khởi xướng, gần đây đã đổi tên thành Diem .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây