XLM của Stellar Tăng 40% Sau khi Ducking XRP Tương quan

0
1149

Mã thông báo gốc XLM của Stellar đã tăng khoảng 40% chỉ trong ba ngày giao dịch, trở thành một trong những loại tiền điện tử có vốn hóa hàng đầu tốt nhất dựa trên lợi nhuận hàng tuần.

Tỷ giá XLM / USD đạt 0,178 đô la vào thứ Ba, mức tốt nhất trong ba tuần, sau khi có dấu hiệu tách khỏi XRP, một loại tiền điện tử đối thủ do Ripple Labs có trụ sở tại San Francisco phát hành. Người sáng lập Jed McCaleb đã rời đi vào tháng 7 năm 2013 để khởi động Stellar. Hai loại tiền điện tử đã giữ mối tương quan tích cực kể từ đó.

XLM đột phá phía trước?

Sự gần gũi đã chậm lại đáng kể sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện Ripple với cáo buộc bán chứng khoán bất hợp pháp. Các nhà giao dịch đã bán tháo XRP trong cơn hoảng loạn vào tháng 12 năm 2020, điều này kéo theo XLM cũng thấp hơn. Kể từ ngày 23 tháng 12 năm ngoái, XLM / USD được giao dịch ở mức 0,11 đô la.

Cặp tiền này cũng lao dốc trong bối cảnh lo lắng rằng SEC cũng sẽ nhắm mục tiêu đến Stellar và những người sáng lập của nó. Sau đó, nhiều chuyên gia lập luận rằng XLM và XRP hoàn toàn khác nhau, đó là lý do tại sao Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã chấp thuận yêu cầu của Công ty Paxos Trust sử dụng nó cho giao dịch không cần kê đơn vào năm 2017.

“XLM luôn rất tương quan với X RP, điều này giải thích các bãi chứa khổng lồ trong những tuần qua,” tuyên bố một nhà phân tích bút danh trên Twitter, thêm rằng cryptocurrency trông đã sẵn sàng để trải qua một cuộc di chuyển breakout.

Nhà phân tích đã đề cập đến cấu trúc đảo chiều tăng giá để giải thích xu hướng tăng giá của mình cho XLM. Như được hiển thị trong biểu đồ ở trên, tiền điện tử có dấu hiệu thoát ra khỏi cái gọi là mô hình ” Falling Wedge “. Về mặt kỹ thuật, việc di chuyển sẽ đưa XLM lên nhiều bằng chiều cao của Wedge, là $ 0,084.

Điều đó gần như đặt mã thông báo Stellar trên đường lên 0,25 đô la, tăng 50% so với điểm đột phá.

Cam kết số hóa

Sự chuyển đổi từ XRP sang XLM cũng xảy ra khi chính phủ Ukraine thuê nhóm Stellar để số hóa tiền tệ quốc gia Hryvnia của họ.

“Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số đang làm việc để tạo ra môi trường pháp lý để phát triển tài sản ảo ở Ukraine. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với Quỹ Phát triển Stellar sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành tài sản ảo và sự tích hợp của nó vào hệ sinh thái tài chính toàn cầu ”, Oleksandr Bornyakov, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Phát triển CNTT cho biết.

Mức độ mà XLM sẽ cung cấp năng lượng cho dự án Stellar-Ukraine vẫn chưa rõ ràng. Nhưng tin tức xuất hiện đủ để đưa các nhà giao dịch vào một tâm trạng vui mừng. Điều đó giải thích mức tăng của XLM hơn 30% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây