XRP đang nắm giữ trên $ 0,30 khi CEO Ripple thề sẽ tiếp tục chiến đấu

0
1340

XRP tiếp tục giao dịch trên mức 0,30 đô la trên sàn giao dịch Bitfinex sau khi giảm từ mức cao nhất trong nhiều tuần là 0,37 đô la.

Điều này xảy ra sau khi Brad Garlinghouse, giám đốc điều hành của Ripple Labs, thông báo rằng phản hồi chính thức của công ty đối với các cáo buộc của SEC sẽ sớm được đưa ra đồng thời giải quyết một số cáo buộc của cơ quan giám sát chứng khoán.

XRP

Ripple đặt nhiều hy vọng vào ban lãnh đạo mới của SEC


Trong một tuyên bố lạc quan được đăng trên Twitter vào ngày 8 tháng 12, Garlinghouse tuyên bố rằng công ty của ông sẽ không từ bỏ cuộc chiến sau khi đã cố gắng giải quyết vụ kiện với SEC. Ripple đặt hy vọng vào chính quyền mới mà họ mong đợi sẽ khoan dung hơn:

Không thể đi vào chi tiết cụ thể, nhưng biết rằng chúng tôi đã cố gắng – và sẽ tiếp tục thử với chính quyền mới – để giải quyết vấn đề này theo cách để cộng đồng XRP có thể tiếp tục đổi mới, người tiêu dùng được bảo vệ và thị trường có trật tự được duy trì.

Nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời


Trong khi giải quyết hàng loạt sự cố trao đổi, Garlinghouse tuyên bố rằng Ripple không thể ảnh hưởng đến chúng do bản chất được cho là phi tập trung của XRP.

Tuy nhiên, anh ta công khai né tránh những cáo buộc trả lại tiền cho các sàn giao dịch như Ryan Selkis của Messari đã lưu ý:

Bạn không thực sự trả lời liệu công ty có trả phí niêm yết cho bất kỳ sàn giao dịch cụ thể nào hay không. Bạn đã?

Tuyên bố của Garlinghouse cũng không giải quyết được một trong những tiết lộ đáng sợ nhất trong vụ kiện của SEC về phạm vi bán hàng của các giám đốc điều hành:

Trong khi đó, Larsen – Giám đốc điều hành ban đầu của Ripple (“Giám đốc điều hành”) và chủ tịch hiện tại của Hội đồng quản trị – và Garlinghouse – Giám đốc điều hành hiện tại của Ripple – đã điều phối các vụ mua bán bất hợp pháp này và thu lợi cá nhân khoảng 600 triệu đô la từ việc bán XRP chưa đăng ký của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây