XRP giảm xuống dưới Litecoin (LTC) khi Coinbase thông báo tạm ngừng giao dịch

0
1754

Theo dữ liệu do Messari’s OnChainFx cung cấp, XRP hiện đã giảm xuống dưới Litecoin sau thông báo tạm ngừng giao dịch của Coinbase.

Điều đáng chú ý là OnChainFx có tính đến vốn hóa thị trường thanh khoản của tiền điện tử, được coi là một phương pháp đáng tin cậy hơn.

Vẫn còn khoảng cách 2 tỷ đô la giữa XRP và Litecoin trên CoinMarketCap, trang web dữ liệu tiền điện tử hàng đầu.

Coinbase rút phích cắm trên giao dịch XRP

Trong bài đăng trên blog vào ngày 29 tháng 12, Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ, đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch bằng XRP vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, vì vụ kiện của SEC đệ trình lên Ripple Labs vào tuần trước.

Paul Grewal, giám đốc pháp lý của công ty, nói rằng nhóm sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến pháp lý gần đây nhất xung quanh XRP:

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều loại tài sản, tất cả đều được đánh giá dựa trên Khung tài sản kỹ thuật số của chúng tôi để đánh giá các yếu tố như bảo mật, tuân thủ và sự phù hợp của dự án với sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới. Chúng tôi rất coi trọng mọi quyết định thay đổi quyền truy cập của khách hàng vào một trong những nội dung đó.

Nó đã tham gia Bitstamp, OKCoin và một số sàn giao dịch nhỏ hơn đã chuyển sang loại bỏ mã thông báo.

Do có kế hoạch ra mắt công chúng vào năm tới, công ty có trụ sở tại San Francisco được cho là sẽ loại bỏ XRP khỏi nền tảng của mình ngay bây giờ vì mã thông báo được coi là bảo mật chưa được đăng ký bởi cơ quan quản lý.

Tuy nhiên, ví XRP sẽ không bị ảnh hưởng bởi động thái này. Tiền điện tử sẽ vẫn có sẵn trên Coinbase Custody.

Coinbase cũng sẽ tiếp tục với đợt airdrop mã thông báo Spark (FLR) sau khi đưa ra quyết định vào phút chót để tham gia vào danh sách các sàn giao dịch tham gia vào đầu tháng 12.

XRP giảm thêm 22% nữa

XRP đã tăng hơn 22% sau thông báo tạm ngưng, giảm xuống mức thấp nhất là 0,219 đô la vào lúc 4:13 UTC.

Sự sụp đổ của nó cũng đã lan truyền qua phần còn lại của thị trường tiền điện tử, với Stellar (XLM) giảm hơn bảy phần trăm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây