XRP thậm chí còn mất nhiều hỗ trợ trao đổi hơn khi không tiếp tục.

0
1816

XRP đã tiếp tục sụp đổ khi đối mặt với tin tức rằng nó sẽ được niêm yết từ một vòng trao đổi tài sản tiền điện tử hàng đầu mới.

Đồng altcoin này hiện đã giảm hơn 20% trong 24 giờ qua, đạt mức thấp nhất trong nhiều tháng là 0,21 đô la. XRP cũng giảm 55% chỉ trong bảy ngày qua, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường.

XRP hiện là tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, đã giảm xuống dưới mức vốn hóa thị trường của Tether’s USDT.

XRP mất hỗ trợ

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal nói rằng sàn giao dịch sẽ hủy niêm yết XRP vào ngày 19 tháng 1:

“Trước vụ kiện của SEC đối với Ripple Labs, Inc, chúng tôi đã đưa ra quyết định tạm dừng các cặp giao dịch XRP trên nền tảng của chúng tôi. Giao dịch sẽ chuyển sang giới hạn chỉ bắt đầu từ ngày 28 tháng 12 năm 2020 lúc 2:30 chiều theo giờ PST và sẽ bị tạm dừng hoàn toàn vào thứ Ba, ngày 19 tháng 1 năm 2021 lúc 10 giờ sáng theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương *. Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật bổ sung, nếu có, thông qua tài khoản Twitter Hỗ trợ Coinbase, bao gồm cả việc nếu có bất kỳ thay đổi nào về thời gian. ”

Sàn giao dịch nói rằng việc tạm ngừng giao dịch altcoin sẽ “không ảnh hưởng đến quyền truy cập của khách hàng vào ví XRP sẽ vẫn có sẵn cho chức năng gửi và rút tiền sau khi tạm ngừng giao dịch. Hơn nữa, khách hàng sẽ vẫn đủ điều kiện cho đợt airdrop Spark đã thông báo trước đó. ”

Mặc dù đây không phải là dấu chấm hết cho XRP trên Coinbase, nhưng nhiều người coi đây là một đòn giáng mạnh vào tiền điện tử.

Một số người lập luận rằng một yếu tố quan trọng đã giữ giá tiền điện tử tăng trong vài năm qua là sự quan tâm bán lẻ đối với XRP được kích hoạt bởi các ứng dụng và sàn giao dịch như Coinbase.

Mặc dù luận điểm của nhiều người là sự sụt giảm của XRP sẽ gây ra một cuộc biểu tình trong các loại tiền điện tử khác, nhưng điều này đã không xảy ra.

Trong lần giảm đầu tiên vào tuần trước, sự cố của XRP đã kéo Ethereum từ khu vực $ 650 xuống còn $ 570. Bitcoin cũng giảm mạnh do sự sụt giảm của các altcoin.

Sự sụt giảm của tiền điện tử trong ngày qua cũng không phải là ngoại lệ.

Ethereum đã giao dịch ở mức cao 740 đô la vào đầu ngày hôm nay, mặc dù đã giảm xuống dưới 700 đô la hôm nay khi XRP trượt xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Vì một số lý do, vốn từ altcoin không chuyển từ thị trường đó sang các loại tiền điện tử khác. Điều này có thể liên quan đến thực tế là một số nhà giao dịch đang thanh lý các vị thế của họ để bù đắp khoản lỗ của họ trong XRP, một số người đã mặc nhiên công nhận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây