xSigma công bố quỹ và nền tảng phi tập trung giống như ETF của mình

0
1661

ZK International Group Co., Ltd. (Nasdaq: ZKIN) (“ZKIN”, “ZK International” hoặc “Công ty”), một nhà thiết kế, kỹ sư, nhà sản xuất và nhà cung cấp các sản phẩm ống thép không gỉ và thép carbon hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế chủ yếu được sử dụng cho nguồn cung cấp nước và khí đốt, vui mừng thông báo về quỹ và nền tảng phi tập trung giống như ETF của mình, đây là dự án DeFi thứ hai trong hệ sinh thái của xSigma. Trang web của dự án: https://xsigma-etf.com.

Giao thức giống như ETF được công bố sẽ là một quỹ phi tập trung dựa trên chuỗi khối Ethereum, sẽ đa dạng hóa giữa các tài sản tiền điện tử chính liên quan đến không gian DeFi. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp một nền tảng cho phép người khác tạo chỉ mục và nó sẽ được gắn nhãn hiệu xTF bởi xSigma.

Ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung (DApp) dự kiến ​​sẽ hoạt động giống như một chỉ số của các mã thông báo DeFi chính, cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử tận dụng sự tăng trưởng tổng thể của thị phần DeFi rộng lớn hơn và có khả năng giảm rủi ro và chi phí giao dịch. xTF của xSigma cũng dự kiến ​​sẽ cho phép những người khác tạo quỹ phi tập trung giống như ETF của riêng họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó sẽ cho phép các tổ chức và cá nhân tạo chỉ số riêng, thu hút vốn và kiếm tiền từ phí giao dịch và tỷ lệ chi phí. Phí có thể được định cấu hình và có thể thực hiện nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Cuối cùng, nền tảng dự kiến ​​sẽ biến thành một thị trường hoặc tập hợp các chỉ số khác nhau.

Các chỉ số sẽ được trình bày dưới dạng mã thông báo được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng sẽ có thể mua hoặc phát hành mã thông báo giống ETF bằng ETH. Việc phát hành mã thông báo có nghĩa là tăng quy mô của quỹ và yêu cầu thêm nhiều tài sản hơn vào quỹ. Rút tiền từ vốn yêu cầu đốt theo số lượng mã thông báo. Điều quan trọng là tất cả những người tham gia với DApp sẽ giữ quyền kiểm soát tài sản tiền điện tử của họ (ví dụ: Ethereum) và sẽ có thể gửi tài sản vào DApp và rút chúng khỏi DApp theo quyết định của họ bằng cách sử dụng ví tài sản tiền điện tử của riêng họ.

Ngành công nghiệp DeFi hiện có tiền điện tử trị giá hơn 21 tỷ đô la bị khóa trong các giao thức chính, theo trang web DeFi Pulse. xSigma hiện đang nhắm mục tiêu không gian DeFi với hai dự án: giao thức DeFi (stablecoin DEX) và giao thức giống ETF mới được công bố xTF bởi xSigma. Mục tiêu cuối cùng của xSigma là xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm dành cho tài chính và blockchain.

Ông Jiancong Huang, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của ZK International, cho biết “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng xSigma hiện có hai dự án trong không gian DeFi. Chúng tôi mong muốn mang lại sự đổi mới cho các ngành công nghiệp tài chính và blockchain với nhóm của xSigma. ”

Việc phát hành xTF của xSigma được lên kế hoạch vào quý 2 năm 2021 và các chi tiết kỹ thuật sẽ sớm được tiết lộ. xSigma dự kiến ​​sẽ tạo ra phí từ hoạt động của quỹ trong tương lai. Dự án sẽ không phải là một sản phẩm tài chính được quản lý và nhóm xSigma sẽ không có quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số được gửi trong DApp.

Một số yếu tố của giao thức của nền tảng sẽ không thay đổi trong khi những yếu tố khác sẽ được sửa đổi theo phiếu bầu của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sẽ chi phối các quyết định quan trọng liên quan đến giao thức. Phiếu bầu sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo quản trị sẽ là mã thông báo ERC-20 do giao thức phát hành tự động, theo các điều khoản của giao thức. Là một mã thông báo tiện ích, các mã thông báo quản trị như vậy sẽ không được đăng ký với bất kỳ cơ quan quản lý chứng khoán hoặc cơ quan quản lý nào khác. xSigma rõ ràng từ bỏ bất kỳ đại diện nào về giá trị thực tế hoặc dự kiến ​​của các mã thông báo được phát hành trên bất kỳ giao thức DeFi nào của nó; chúng hoàn toàn không cần có bất kỳ giá trị nào vì nó đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho một DAO.

Giao thức không phải là ETF, theo nghĩa thông thường của thuật ngữ này; nó không được đăng ký, cấp phép hoặc quản lý bởi bất kỳ sàn giao dịch hoặc cơ quan quản lý chính phủ nào. Thay vào đó, giao thức sẽ là một hợp đồng thông minh được xuất bản lên blokchain Ethereum để mở cho bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra và tham gia khi họ muốn. Chi tiết hơn về giao thức sẽ được thảo luận trong sách trắng sẽ được xSigma xuất bản trước khi ra mắt giao thức.

Giới thiệu về ZK International Group Co., Ltd.

ZK International Group Co., Ltd. là nhà thiết kế, kỹ sư, nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc các sản phẩm ống thép không gỉ và thép carbon hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế yêu cầu hệ thống đường ống dẫn nước hoặc khí phức tạp. Công ty sở hữu 28 bằng sáng chế, 21 nhãn hiệu, 2 Giải thưởng Thành tựu Kỹ thuật và 10 Giải thưởng Tiêu chuẩn Công nghiệp và Quốc gia. ZK International đang chuẩn bị tận dụng cam kết 850 tỷ đô la của Chính phủ Trung Quốc để cải thiện chất lượng nước, mà ở tình trạng nguồn cung cấp hiện tại, 70% là không thích hợp cho con người tiếp xúc. ZK International được Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng (ISO9001), Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường (ISO1401), và là Người được cấp phép Sản xuất Thép Không gỉ Công nghiệp Quốc gia, tập trung vào việc cung cấp đường ống thép cho các ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trong lĩnh vực Khí và Nước. ZK đã cung cấp đường ống thép không gỉ cho hơn 2.000 dự án, bao gồm Sân bay Quốc gia Bắc Kinh, “Water Cube” và “Bird’s Nest”, là những địa điểm tổ chức Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Nhấn mạnh vào các đặc tính ưu việt và độ bền của đường ống thép, ZK International đang cung cấp giải pháp cung cấp nước uống có chất lượng cao, bền vững với môi trường không chỉ cho thị trường Trung Quốc mà còn cho các thị trường quốc tế như Châu Âu, Đông Á và Đông Nam Á .

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ZKInternationalGroup.com. Ngoài ra, vui lòng theo dõi Công ty trên Twitter, Facebook, YouTube và Weibo. Để biết thêm thông tin về hồ sơ SEC của Công ty, vui lòng truy cập www.sec.gov.

Giới thiệu về XSigma Corporation

XSigma Corporation, là công ty con thuộc sở hữu của ZK International Group Co., Ltd. Cùng với ZK International, đã ra mắt xSigma như một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển vào năm 2018 để giải quyết những thách thức về cơ sở hạ tầng trong thế giới thực. Nhiệm vụ của nó là khám phá các cơ hội mới trong hợp đồng thông minh, quản lý chuỗi cung ứng và các giải pháp dựa trên blockchain khác. XSigma kể từ đó đã chuyển sang tài chính phi tập trung, tập trung vào các sàn giao dịch phi tập trung, stablecoin và các giao thức cho vay. Phòng nghiên cứu hiện đang tích cực làm việc trên hệ sinh thái các sản phẩm bắt đầu bằng giao thức DeFi. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng một loạt các công cụ và sản phẩm tài chính cho ngành tài chính phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ. Nhóm xSigma đang được tập hợp đang đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển blockchain, giao thoa giữa tài chính phi tập trung, quản lý chuỗi cung ứng, IoT và cơ sở hạ tầng. Giao thức DeFi là một trong nhiều dự án tài chính phi tập trung mà xSigma có kế hoạch triển khai trong 12 tháng tới. Nó sẽ cung cấp cho mạng lưới các sản phẩm DeFi ngày càng tăng cho các thị trường doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bất kỳ giao thức blockchain nào cũng có mức độ rủi ro; Giao thức DeFi của xSigma đã triển khai lập trình chống giả mạo, nhưng vẫn có khả năng bị tấn công. Để biết thêm thông tin về xSigma, vui lòng truy cập trang web của nó tại www.xsigma.com và www.xsigma.fi.

Tuyên bố về Luật che giấu An toàn

Bản tin này bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã được sửa đổi, và được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân của Hoa Kỳ 1995. Không giới hạn tính tổng quát của những điều đã nói ở trên, những từ như “có thể”, “sẽ”, “mong đợi”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “dự định”, “có thể”, “ước tính” hoặc “tiếp tục” hoặc phủ định hoặc các biến thể khác của chúng hoặc thuật ngữ có thể so sánh nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai. Ngoài ra, bất kỳ tuyên bố nào đề cập đến kỳ vọng, dự đoán hoặc các đặc điểm khác của các sự kiện hoặc hoàn cảnh trong tương lai đều là tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố hướng tới tương lai này không phải là đảm bảo về hiệu quả hoạt động trong tương lai và có những rủi ro, sự không chắc chắn và giả định nhất định khó dự đoán và nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của ZK International. Kết quả thực tế có thể khác với những kết quả được dự báo trong các báo cáo hướng tới tương lai do rủi ro và sự không chắc chắn, cũng như các yếu tố rủi ro khác được đưa vào hồ sơ của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Mặc dù ZK International tin rằng các giả định bên dưới các tuyên bố hướng tới tương lai là hợp lý, nhưng bất kỳ giả định nào trong số các giả định này đều có thể không chính xác và do đó, không có gì đảm bảo rằng kết quả được dự tính trong các tuyên bố hướng tới tương lai sẽ được thực hiện. Do sự không chắc chắn đáng kể vốn có trong thông tin hướng tới tương lai được bao gồm ở đây, việc đưa thông tin đó vào không được coi là đại diện cho ZK International hoặc bất kỳ cá nhân nào khác rằng các mục tiêu hoặc kế hoạch của họ sẽ đạt được. ZK International không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc sửa đổi các tuyên bố hướng tới tương lai trong tài liệu này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh sau ngày của hợp đồng này hoặc để phản ánh việc xảy ra các sự kiện không lường trước được.

Liên hệ Chủ đầu tư:

Sherry Zheng Weitian Group LLC

Email: shunyu.zheng@weitian-ir.com

Điện thoại: +1 718-213-7386

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây