Yearn.finance (YFI) có thể đang kết hợp cho một cuộc biểu tình; Nhà phân tích tiên đoán $ 27,000

0
1892

Giá của mã thông báo quản trị YFI của Yearn.finance đã bị trì trệ vào cuối năm, dao động trong khu vực thấp hơn 20.000 đô la mà không thể đạt được bất kỳ động lực nghiêm trọng nào.

Điều này xảy ra khi toàn bộ không gian DeFi thường nằm trong giai đoạn hợp nhất. Sự chú ý của các nhà đầu tư tập trung vào Bitcoin khi hầu hết các altcoin – bao gồm cả Ethereum – trì trệ và mất điểm so với tiền điện tử chuẩn.

Từ quan điểm cơ bản, hệ sinh thái của Yearn.finance mạnh mẽ hơn bao giờ hết và việc giới thiệu các sản phẩm mới và các bộ phận mới của hệ sinh thái chỉ làm cho hệ sinh thái trở nên mạnh mẽ hơn.

Mặc dù điều này vẫn chưa phản ánh trong giá của YFI, nhưng có khả năng cao là xu hướng này sẽ thay đổi khi có sự kiện xoay vòng vốn khỏi BTC và chuyển sang altcoin – đặc biệt là DeFi.

Vẫn chưa rõ sẽ mất bao lâu trước khi điều này xảy ra, nhưng nó có khả năng sẽ được dẫn dắt bởi Ethereum đã đạt được nền tảng nghiêm túc chống lại cặp giao dịch Bitcoin của nó, điều này vẫn chưa diễn ra.

Một nhà giao dịch đang lưu ý rằng YFI có thể đang trên đỉnh khi chứng kiến ​​một số động lực tăng giá cực kỳ mạnh mẽ trong ngắn hạn.

Ông lưu ý rằng tiền điện tử có thể sẽ có xu hướng hướng tới vùng trên 20.000 đô la trong thời gian tới, nhờ vào cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ ngay dưới mức giá hiện tại của nó.

YFI của Yearn.finance vẫn giữ nguyên bất chấp xu hướng tăng giá của Bitcoin


Sự phục hồi theo đường parabol của Bitcoin không đủ để tạo ra những luồng gió cho thị trường tiền điện tử tổng hợp, với Ethereum và hầu hết các loại tiền điện tử khác hoạt động kém hiệu quả vào thời điểm gần đây.

Lĩnh vực DeFi rất mỏng manh, với các nhà đầu tư bán lẻ mới đang ủng hộ cuộc biểu tình của BTC vẫn chưa biết về mảng này của thị trường.

Mã thông báo YFI của Yearn.finance là một ví dụ về mã thông báo DeFi nổi bật vẫn chưa tăng, với giá của nó giữ ổn định trong khoảng từ 22.000 đến 23.000 đô la trong vài tuần qua.

Nó có thể sẽ không thể tăng cho đến khi Ethereum tăng giá so với Bitcoin.

Nhà giao dịch: YFI có thể sẵn sàng để đẩy cao hơn


Một nhà giao dịch tin rằng một cuộc biểu tình của Yearn.finance có thể sắp xảy ra, lưu ý rằng mức hỗ trợ mạnh mẽ dưới mức giá hiện tại của nó dường như cho thấy rằng một động thái tăng lên mức kháng cự $ 27,000 của nó có thể sắp xảy ra.

“Cập nhật YFI: Cuối cùng cũng di chuyển? Hãy kiên nhẫn nhất có thể với cái này, ”anh nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Yearn.finance YFI
Hình ảnh được phép của Chase_NL. Nguồn: YFIUSD trên TradingView.
Việc theo dõi để biết cách Ethereum giao dịch với BTC sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu các altcoin DeFi như YFI của Yearn.finance có thể thấy bất kỳ động lực bùng nổ nào trong những ngày và tuần tới hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây