YFDAI Finance trên con đường đẩy DeFi đến giới hạn, bắt đầu với SafeSwap và Launchpad

0
1390

Hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) mới nổi, YFDAI Finance , công bố ra mắt hai dịch vụ mới – SafeSwap và Launchpad , cả hai đều là động thái quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng hàng loạt và áp dụng các dịch vụ DeFi.

DeFi đang trở thành “điều lớn tiếp theo”, trong đó tiền điện tử và công nghệ blockchain cơ bản của chúng được triển khai cho các mục đích sử dụng mới và mở rộng cơ sở người dùng. Trong số các điểm bán hàng chính của DeFi là lời hứa về các lựa chọn thay thế tốt hơn cho những gì được cung cấp trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống, trong nhiều trường hợp với một phần nhỏ chi phí. Các lợi thế bổ sung bao gồm các rào cản cực thấp đối với các khách hàng dịch vụ tài chính bị loại trừ và cơ hội đầu tư tốt hơn với lợi nhuận hấp dẫn so với các công cụ thông thường. Tất cả những khía cạnh này của DeFi sẽ tồn tại trong bối cảnh nâng cao tính minh bạch, bảo mật và quyền kiểm soát của người dùng đối với tiền của họ.

SafeSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của YFDAI, được tạo ra bởi một nhánh của nền tảng Uniswap phổ biến. DEX này cho phép các dự án tiền điện tử được chọn liệt kê các mã thông báo của họ, miễn là chúng đáp ứng các tiêu chí niêm yết nghiêm ngặt được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư và tổ chức phát hành mã thông báo như nhau. Danh sách trên SafeSwap cho phép các dự án DeFi và tiền điện tử mới chớm nở để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi và đảm bảo tính thanh khoản cần thiết. Để tránh các vấn đề phát sinh hiện tại do môi trường pháp lý tích cực hơn, các lựa chọn của SafeSwap đối với nhiều khía cạnh hoạt động sẽ rất nhanh chóng chịu sự quản lý của cộng đồng.

Trong khi đó, YFDAI Launchpad đưa các dự án tiền điện tử mới ra thị trường, cung cấp cho họ các dịch vụ hướng dẫn và phát triển từ các đối tác của chúng tôi là Foundry Incubator, Ferrum Network, Blockchain Consilium, v.v. Cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để phát triển các dự án, YFDAI Launchpad hỗ trợ gây quỹ dựa trên cộng đồng của họ, hợp tác với các nhà gây quỹ phi tập trung DuckDAO. Các công ty khởi nghiệp tham gia vào chương trình Launchpad sẽ bị khóa các hợp đồng thông minh được tạo cho Uniswap cũng như các sàn giao dịch SafeSwap.

YFDAI Finance là gì?

YFDAI Finance là một hệ sinh thái DeFi tập trung vào bốn giá trị chính: khả năng truy cập, bảo mật, quản trị trực quan và giao thức không tin cậy. Với YFDAI, người dùng ở bất cứ đâu đều có thể truy cập các giải pháp DeFi, một bộ toàn bộ các dịch vụ DeFi bao gồm canh tác, cho vay, đi vay và đặt cọc.

Tại sao YFDAI?

DeFi đã tồn tại được vài năm, nhưng đã có nhiều trường hợp dự án không thực hiện được như lời hứa của họ, do sai sót trong thiết kế, quyết định tồi và thực tiễn có vấn đề. Những thất bại này đã dẫn đến nhiều do dự trong việc áp dụng rộng rãi DeFi. Nhưng bất chấp một số trở ngại, lĩnh vực này vẫn ở đây để tồn tại, mang lại giá trị và tiện ích hấp dẫn. Và YFDAI sẽ dẫn đầu, giúp an toàn và dễ dàng cho một nhóm người dùng ngày càng mở rộng. Rất ít dự án như YFDAI tiến tới cải tiến các mô hình kinh doanh DeFi hiện có và làm việc không mệt mỏi để giảm thiểu, nếu không muốn nói là loại bỏ hoàn toàn nỗi sợ xung quanh các giải pháp DeFi.

Ngoài các giải pháp DeFi, YFDAI Finance có kế hoạch cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, bao gồm nền tảng thương mại điện tử, thẻ ghi nợ, sàn giao dịch tập trung, tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử và các bot giao dịch.

Để thúc đẩy sự tin tưởng vào các nền tảng của chúng tôi, YFDAI đã áp dụng mức độ minh bạch và bảo mật cao nhất. Nó cũng đã hợp tác với nhiều tên tuổi hàng đầu khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử, chẳng hạn như Liên minh bảo vệ nhà đầu tư tiền điện tử (CIPA), DuckDAO, Ferrum Network và Foundry để đảm bảo rằng tầm nhìn của họ về tương lai của DeFi trở thành hiện thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây