YfDFI Finance: Đã phát hành nhiều nền tảng canh tác được dự đoán trước

0
1189

Tính đến ngày hôm nay, YfDFI Finance đang tung ra không phải một, không phải hai, không phải ba mà là bốn nhóm nuôi, khóa một lượng lớn nguồn cung lưu hành. Nhóm nghiên cứu không thể đạt được điều này nếu không có sự hỗ trợ liên tục từ cộng đồng.

Bắt đầu từ năm 2021 một cách đúng đắn!

“Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi trong suốt những ngày lễ để đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng. Trong nội bộ, câu thần chú của chúng tôi trong vài tháng qua là: ‘Quảng cáo dưới mức và phân phối quá mức’. Với sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng của chúng tôi, cho đến nay, chúng tôi đã đạt được từng mốc quan trọng trên lộ trình của mình, chủ yếu trong khung thời gian đã thiết lập và đôi khi còn sớm hơn ”, Calliba, Điều phối viên Dự án cho biết. Anh ấy tiếp tục:

“Với sự đột biến của thị trường gần đây, chúng tôi rất vui mừng được ở vị trí mà chúng tôi sẵn sàng đón đầu làn sóng sắp tới. Chúng tôi đã tẩy lông ván lướt sóng của mình và sẵn sàng lái. Chúng tôi cũng đã có một “New Year Makeover” – tên mới, khuôn mặt mới, nhưng bên trong vẫn là một con thú. Quan trọng hơn, cốt lõi của giao thức của chúng tôi (các hợp đồng thông minh của chúng tôi) đã được kiểm toán bởi Hacken và tất cả đều được đánh dấu là ‘Được bảo mật tốt’. ”

Để tiếp tục con đường mà YfDFI Finance đã đi theo và đảm bảo sự an toàn của nền tảng, nhóm đã quyết định đẩy mạnh sự hợp tác với Hacken thêm một bước nữa. Mỗi hợp đồng đơn lẻ trong nền tảng canh tác đã được kiểm toán độc lập bởi Hacken để đảm bảo sự an toàn cho các quỹ của nhà cung cấp thanh khoản. Với bảo mật đã được xác nhận, thời gian phát hành Farming và phần thưởng cho cộng đồng đã đến.

Giới thiệu Nền tảng Canh tác YfDFI

Việc canh tác năng suất đã đưa ngành công nghiệp DeFi lên cơn bão trong vài tháng qua. Nó bắt đầu với tất cả các mã thông báo thực phẩm được tung ra thị trường. Bây giờ đã đến lúc tập trung vào các lựa chọn nghiêm túc hơn và được suy nghĩ thấu đáo. YfDFI Finance đã theo dõi chặt chẽ các diễn biến trên thị trường, ghi chép và đưa tất cả kiến ​​thức vào việc phát triển nền tảng canh tác của riêng mình.

Một yếu tố mà YfDFI Finance không thể bỏ qua là nhiều cá nhân giàu có đã chuyển từ nhóm này sang nhóm khác để trang trại với năng suất cao nhất. Các dự án tăng lên sau khi mở hồ bơi của chúng sẽ bị bỏ lại khi phần thưởng cạn kiệt. YFD đang xây dựng một hệ thống mạnh mẽ tập trung vào cộng đồng để bảo vệ giá trị của mã thông báo lâu dài. Đơn giản chỉ thu hút các nhà đầu tư bên ngoài với việc cung cấp lợi suất cao sẽ không mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và do đó YFD cũng không có lợi ích gì.

Các nhà đầu tư cũng đã thấy rằng nhiều mã thông báo cung cấp năng suất cao nhưng đồng thời làm tăng đáng kể nguồn cung lưu thông. Điều này gây ra lạm phát và do đó từ từ làm giảm giá trị của mã thông báo. Mặt khác, việc khóa mã thông báo trong thời gian dài mà không cho phép rút tiền chỉ có lợi cho dự án chứ không có lợi cho chủ sở hữu mã thông báo. Khả năng tiếp cận quỹ của một người là điều tối quan trọng. Xem xét tất cả các yếu tố này, YFD đã phát triển nền tảng canh tác của riêng mình, công bằng cho tất cả mọi người. Vì phần thưởng đến từ một nhóm quỹ được phân bổ, cấu trúc này hoàn toàn bền vững trong thời gian 18 tháng.

Nền tảng Nông nghiệp YfDFI hoạt động như thế nào?

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 20 tháng 1 năm 2021, YFD cho phép mọi người trang trại bằng cách sử dụng Nền tảng canh tác của mình. Bất kỳ ai muốn tham gia phải làm theo các bước tiếp theo;

 1. Đi tới UniSwap và tìm nhóm thanh khoản YFD / ETH trong “Hồ bơi”.
 2. Thêm bao nhiêu thanh khoản tùy thích. Điều này hoạt động theo tỷ lệ 50/50 giữa YFD và ETH.
 3. Quay lại Nền tảng Nông nghiệp YfDFI và chọn kho tiền mà bạn muốn đóng góp.
 4. Gửi mã thông báo YFD / ETH UNI-V2 LP của bạn.
 5. Hãy ngồi lại và xem phần thưởng được tung ra!
 6. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem bài viết của Medium tại đây: https://link.medium.com/NlTW4dHjcdb

Và đấy là tất cả của nó! YFD có sẵn bốn hầm nuôi, khác nhau về kích thước của nguồn cung cấp phần thưởng và tuổi thọ. Có thời hạn sử dụng cho mỗi hồ bơi và thời gian khóa. Trong thời gian khóa, bạn sẽ không thể rút mã thông báo hoặc bất kỳ phần thưởng nào. Sau khoảng thời gian đó, bạn có thể hủy bỏ mã thông báo của mình vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, khi bạn hoàn thành toàn bộ thời gian, phần thưởng của bạn sẽ cao hơn nhiều!

Chi tiết của từng trong bốn hầm như sau:

 • Vault 1: Thời gian khóa 3 ngày. Tổng phần thưởng hàng tháng cho vault = 30 mã thông báo. Thời hạn: 12 tháng. Hết hạn 20/01/2022
 • Vault 2: Thời gian khóa 30 ngày. Tổng phần thưởng hàng tháng cho vault = 60 mã thông báo. Thời hạn: 12 tháng. Hết hạn 20/01/2022
 • Vault 3: Thời gian khóa 60 ngày. Tổng phần thưởng tháng cho vault = 80 mã thông báo. Thời hạn: 12 tháng. Hết hạn 20/01/2022
 • Vault 4: Thời gian khóa 90 ngày. Tổng phần thưởng hàng tháng cho vault = 110 mã thông báo. Thời hạn 18 tháng. Hạn sử dụng 20/07/2022
 • Muốn tìm hiểu thêm?

Để biết thêm thông tin về hồ nuôi, vui lòng xem các liên kết bên dưới:

Trang web YfDFI: https://yfdfi.finance/

Nền tảng trang trại: https://yfdfi.finance/farming-vault

Báo cáo kiểm tra trang trại: https://hacken.io/wp-content/uploads/2021/01/YFDFI_Vaults_Audit_Report140121.pdf

Tài liệu canh tác: https://docs.yfdfi.finance/pools/liquidity-farming-pool

Giới thiệu về YfDFI Finance

YfDFI Finance đặt mục tiêu trở thành Trung tâm Tài chính DeFi đầu tiên được cung cấp đầy đủ bởi cộng đồng. Hệ sinh thái YfDFI là một dự án lấy cộng đồng làm trung tâm nhằm xây dựng lại tất cả các loại dịch vụ tài chính được cung cấp trong tài chính truyền thống nhưng thông qua các giao thức DeFi (canh tác, quản trị, bảo hiểm, tín dụng, trao đổi, tự ngân hàng, v.v.). Tất cả các giải pháp sẽ do cộng đồng phát triển và tất cả lợi nhuận do hệ sinh thái tạo ra sẽ được tự động phân phối lại cho tất cả những người đóng góp (chủ sở hữu mã thông báo YFD).

Liên hệ báo chí: Calliba, Điều phối viên Dự án

Email: community@yfdfi.finance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây