Youtuber nổi tiếng Ali Spagnola ‘Tình cờ kiếm được Bitcoin giàu có’, quyết định ‘Trả tiền sau’

0
2077

Vào thứ Tư, nhạc sĩ và Youtuber nổi tiếng, Alicia Dawn “Ali” Spagnola, đã thực hiện một video mới và tweet về cách cô ấy “vô tình giàu bitcoin” sau khi nhận yêu cầu cho dự án của cô ấy có tên là Free Paintings. Sau khi nhận được bitcoin vào năm 2013 và kiểm tra tài khoản của cô ấy 8 năm sau đó, Spagnola cho biết: “Tôi vừa phát hiện ra rằng mình giàu bitcoin— Đây là nỗ lực của tôi để sử dụng nó vì niềm vui.”

Ali Spagnola là một nghệ sĩ, nhạc sĩ và Youtuber nổi tiếng với hơn 325.000 người đăng ký hiện nay. Trong một trong những video gần đây của mình, cô ấy đã giải thích cách cô ấy vô tình nhận được “bitcoin giàu có” từ một cá nhân đã tặng 50 đô la bitcoin cho cô ấy vào năm 2013. Vài tháng trước, Spagnola nhận ra rằng trang web dự án Free Paintings của cô ấy đã chấp nhận quyên góp bitcoin và cô ấy đã thử để nhớ lý do tại sao cô ấy quyết định nhận tiền quyên góp bitcoin vào năm 2013.

Popular Youtuber Ali Spagnola 'Accidentally Got Bitcoin Rich,' Decides to 'Pay It Forward'


Email mà Spagnola nhận được vào năm 2013.


Năm 2008, nghệ sĩ và Youtuber bắt đầu dự án Những bức tranh miễn phí của mình, nơi cô nhận yêu cầu qua email để có thể tạo một bức tranh acrylic 12 × 12 ”cho họ. Spagnola luôn tạo tác phẩm nghệ thuật miễn phí và gửi tác phẩm nghệ thuật qua thư miễn phí. Cho đến nay, Spagnola đã tạo ra 2.700 bức tranh cho mọi người và trong những năm qua, mọi người cũng đã quyên góp tiền cho cô. Cô vẫn thực hiện dự án Những bức tranh miễn phí cho đến ngày nay bất cứ khi nào cô có thời gian, vì danh sách chờ được báo cáo là dài hơn 1.300 cá nhân.

Khi Spagnola quyết định xem hộp thư email của mình, cô nhận ra rằng một cá nhân đã thuyết phục cô vào ngày 25 tháng 6 năm 2013, chấp nhận tiền kỹ thuật số. Email ban đầu cho biết: “Tôi muốn trả cho bạn 50 đô la (bằng bitcoin) để bạn diễn giải về bitcoin – một loại tiền ảo mới giúp bạn gửi / nhận tiền qua internet cực kỳ dễ dàng”.

Cá nhân đó đã thuyết phục cô ấy và vì vậy Spagnola đã vẽ cho anh ta một bức tranh bitcoin 12 × 12 ”và trong video, cô ấy đã chia sẻ hình ảnh tác phẩm nghệ thuật của mình mà cô ấy đã thiết kế vào thời điểm đó. Khi Spagnola ban đầu kiểm tra tỷ giá hối đoái của BTC, nó đã hơn 11 nghìn đô la. Nhiều tháng sau, Spagnola đã kiểm tra lại tỷ giá hối đoái và số bitcoin mà người đó tặng cho cô ấy trị giá 39 nghìn đô la.

Popular Youtuber Ali Spagnola 'Accidentally Got Bitcoin Rich,' Decides to 'Pay It Forward'


Hình ảnh ở phía trên bên trái là bức tranh bitcoin 12 × 12 ”gốc mà Spagnola tạo ra cho cá nhân đã trả bitcoin cho cô ấy.
Hơn nữa, Spagnola đã kết nối với cá nhân đã gửi bitcoin cho cô, và anh ta đã gửi cho cô một bức ảnh gần đây về bức tranh mà cô đã đóng khung trên tường của anh ta. Vì vậy, nghệ sĩ và Youtuber đã quyết định sử dụng bitcoin của mình trên rất nhiều nguồn cung cấp nghệ thuật và bắt đầu một dự án mới. Với một tấm vải đắt tiền được hỗ trợ bằng gỗ, Spagnola đã tạo ra một bức tranh bitcoin lớn hơn nhiều như một lời cảm ơn vì món quà của cô ấy vào năm 2013.

Youtuber nổi tiếng Ali Spagnola ‘Tình cờ có được Bitcoin giàu có’, quyết định ‘Trả tiền sau’
Spagnola quyết định tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mới cho cá nhân, gặp anh ta ở Las Vegas và cảm ơn anh ta vì khoản quyên góp bitcoin. Youtuber nổi tiếng cũng đã quyết định trả trước và tặng 50 đô la bitcoin cho mười người đã nhận xét về video Youtube gần đây của cô ấy.
“Điểm ban đầu của dự án Những bức tranh miễn phí của tôi là tôi muốn nghệ thuật dành cho tất cả mọi người, không chỉ giới thượng lưu, vì vậy tôi bắt đầu cho đi và sau đó mọi người bắt đầu quyên góp cho nó,” Spagnola nói.

Youtuber nổi tiếng nhấn mạnh thêm:

Phần [thanh toán] bitcoin thêm một lớp khác, ”Spagnola nói thêm. “Đó là bức tranh trị giá 50 đô la hay trị giá hàng nghìn đô la? Tôi đang cho anh ta thứ gì đó vô giá trị? Có lẽ các tác phẩm của Youtuber sẽ nằm trong viện bảo tàng trong tương lai?

Sau đó, Spagnola đã đến Las Vegas để gặp người đã trả cho cô bằng bitcoin vào năm 2013, để đưa cho anh ta bức tranh mới hơn và lớn hơn nhiều. Khi cô gặp người đó tại một quán cà phê, anh ta nói với cô rằng “bức tranh ban đầu là một trong những tài sản quý giá nhất của anh ta”.

Ngoài ra, vì Spagnola “quá may mắn” nên cô ấy đã quyết định “trả tiền sau” và làm chính xác những gì anh ấy đã làm gấp mười lần. “Tôi sẽ tặng $ 50 bitcoin cho mười người bình luận ngẫu nhiên về video này,” Spagnola tuyên bố trên kênh của mình. Video bitcoin gần đây của Youtuber Ali Spagnola theo sau một số Youtuber nổi tiếng khác thảo luận về hiện tượng tài sản tiền điện tử trên nền tảng chia sẻ video.

Pewdiepie gần đây đã nói với 107 triệu người đăng ký kênh của mình rằng anh ấy đang tham gia vào tiền điện tử và các trò chơi tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT). Youtuber nổi tiếng Andrei Jikh đã xuất bản một video vào tháng 11 cho 978.000 người đăng ký của anh ấy và giải thích rằng anh ấy đã đầu tư hơn 100.000 đô la vào tài sản tiền điện tử. Jikh cũng cho biết anh cũng có kế hoạch thực hiện tiếp video đầu tư đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây