5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, ETH, UNI, ATOM, COMP

0
853

Giá Bitcoin đã giảm trở lại trong tam giác giảm dần nhưng sự sụt giảm này có thể thu hút người mua đối với các altcoin và token DeFi trong ngắn hạn.

Trong bảy ngày qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự biến động tăng lên khi giá Bitcoin ( BTC ) và Dogecoin ( DOGE ) tăng cao hơn chỉ đơn giản là do hoạt động truyền thông xã hội. Trong những tình huống như thế này, những nhà giao dịch đưa ra quyết định đầu tư dựa trên cảm xúc thường có xu hướng thua lỗ nặng và đây chính xác là những gì đã xảy ra vào tuần trước.

Đợt bơm và bán phá giá gần đây của Dogecoin ( DOGE ) đã khiến một số nhà giao dịch mới mua do FOMO bị mất tiền trong thời gian ngắn và kịch bản này có khả năng xảy ra một lần nữa khi các nhóm truyền thông xã hội quyết định rằng các đợt bơm altcoin tập thể là một phương pháp đầu tư mới .

Một xu hướng tương tự hiện có vẻ đang phát triển trong Bitcoin ( BTC ), điều này đã rút lại một phần lớn động thái tăng được gây ra do “Elon pump” vào ngày 29 tháng 1. Điều này cho thấy rằng việc ngăn chặn một số người mua cảm tính , hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể đã sử dụng cuộc biểu tình để làm nhẹ các vị thế mua của họ.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Stack Funds, Lennard Neo tin rằng các thợ đào Bitcoin đang bán ra các cuộc biểu tình và xu hướng đó có thể tiếp tục khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến gần. Neo hy vọng giá Bitcoin sẽ tiếp tục biến động trong thời gian tới.

Ngay cả khi giá Bitcoin củng cố, các mã thông báo tài chính phi tập trung tiếp tục tăng , điều này cho thấy sự tập trung của các nhà giao dịch đã chuyển sang không gian DeFi. Hãy cùng phân tích biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể có xu hướng trong vài ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây