Band, Loopring (LRC) và Cream đảm bảo một phần DeFi bằng các quan hệ đối tác mới

0
2253

Band, Loopring và Cream nhằm mục đích tăng thị phần DeFi của họ bằng cách xây dựng quan hệ đối tác mới và cung cấp các giải pháp xử lý phí, cho vay và khám phá giá.

ĐỒNG HỒ ALTCOIN

Đồng đô la Mỹ mất khoảng 7% giá trị vào năm 2020, trong khi Bitcoin tăng khoảng 300% trong cùng thời kỳ . Khi sự chấp nhận thể chế của Bitcoin tăng lên, các công ty Hoa Kỳ có thể bắt đầu đa dạng hóa kho quỹ của họ với các kho lưu trữ giá trị khác và Bitcoin ( BTC ) là cơ hội tốt để thu được một phần trong số đó.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Báo cáo mới nhất của Ark Invest, “Bitcoin: Chuẩn bị cho các tổ chức”, cho thấy rằng ngay cả việc các công ty trong S&P 500 phân bổ nhỏ 1% cũng có thể tăng giá Bitcoin lên 40.000 đô la. Tuy nhiên, các nhà phân tích tại Ar tin rằng mức phân bổ có khả năng nằm trong khoảng 2,5% đến 6,5%, điều này “có thể tác động đến giá bitcoin từ 200.000 USD đến 500.000 USD”.

Ngay cả khi giá Bitcoin củng cố và sẵn sàng cho đợt tăng tiếp theo, một số altcoin đã tăng lên, được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và kỳ vọng cao của các nhà đầu tư về các sản phẩm sắp tới của họ. Hãy xem xét ba mã thông báo như vậy ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây