Biểu đồ giá Bitcoin cho thấy cú bơm của ‘Elon Musk’ là một yếu tố ngoại lệ – Vậy điều gì xảy ra bây giờ?

0
1807

Giá Bitcoin đã cho thấy sự suy yếu sau khi không thể vượt qua $ 38,000

Bitcoin ( BTC ) đã chứng kiến ​​một tuần rất biến động, khi giá Bitcoin tăng vọt từ 32.000 đô la lên 38.500 đô la và quay trở lại mức 33.000 đô la trong vòng 24 giờ. 

Mức tăng đột biến ban đầu lên 38.500 đô la xảy ra trong vài phút sau khi Elon Musk thêm #Bitcoin vào hồ sơ Twitter của mình .

Tuy nhiên, không có sự theo dõi của chuyển động giá đó được nhìn thấy trên biểu đồ khi Bitcoin giảm đáng kể trong những giờ tiếp theo . Hiện tại, khu vực $ 34,500 là một vùng kháng cự đáng kể để vượt qua nếu thị trường muốn duy trì đà tăng.

Không thể phá vỡ 38.000 đô la gây ra sụt giảm

Biểu đồ 4 giờ XBT / USD. Nguồn: TradingView

Các mức quan trọng cần theo dõi được đánh dấu trong biểu đồ ở trên. Nói một cách đơn giản, $ 38,000 phải phá vỡ để cuộc biểu tình tiếp tục. Việc lật mức này để được hỗ trợ sẽ mở ra cánh cửa cho mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, mức tăng không thể duy trì vào ngày hôm qua. Sau sự thất bại của mức 38.000 đô la, mức 34.000 đô la không thể cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho động lực tăng thêm.

Do đó, “Elon Musk pump” có thể được coi là một ngoại lệ, và xu hướng chung vẫn tiếp tục. Đây là một xu hướng giảm kể từ mức đỉnh cao nhất ở mức 42.000 đô la, rất có thể sẽ tiếp tục trừ khi giá Bitcoin có thể vượt qua 34.500 đô la và chuyển nó thành hỗ trợ.

Đồng đô la thể hiện sức mạnh là tin xấu đối với Bitcoin

Biểu đồ 1 ngày của Chỉ số tiền tệ đô la Mỹ. Nguồn: TradingView

Một trong những lý lẽ chính cho việc Bitcoin giảm nhiều hơn sẽ là Chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) đang phục hồi. Chỉ số này cho thấy sự hình thành đáy tiềm năng khi sự phân kỳ tăng được nhìn thấy ở mức 90 điểm quan trọng.

Sau đó, sự phân kỳ tăng sẽ được xác nhận thông qua một mức thấp hơn, cho thấy nhiều khả năng sẽ tăng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây