Bit Digital mở rộng quan hệ đối tác khai thác được lưu trữ tại Bắc Mỹ

0
1920

Công ty có kế hoạch mở rộng khai thác ở Hoa Kỳ với Compute North, Core Scientific và những người khác, theo một bản phát hành.

Công ty khai thác bitcoin Bit Digital (BTBT) được niêm yết trên sàn Nasdaq đã công bố kế hoạch mở rộng sự hiện diện khai thác ở Bắc Mỹ thông qua quan hệ đối tác với Compute North, Core Scientific và Link Global Technologies.

  • Đến nay, công ty có 2.100 máy với Compute North. Mối quan hệ đối tác được cập nhật sẽ chứng kiến ​​Bit Digital di chuyển thêm 3.000 máy S17 + trong quý 2, theo một thông cáo báo chí.
  • Giám đốc điều hành tạm thời Erke Huang cho biết quan hệ đối tác với Compute North và những người khác sẽ cho phép công ty của ông “nhanh chóng mở rộng sản xuất bitcoin tại Hoa Kỳ .”
  • Trong khi có kế hoạch mở rộng ở Mỹ, Bit Digital hiện đang phải đối mặt với các vụ kiện tập thể dựa trên các cáo buộc gian lận xuyên tạc năng lực khai thác tại châu Á của mình. Những cáo buộc đó lần đầu tiên xuất hiện trong một báo cáo của J Capital vào cuối tháng Giêng.
  • Công ty cũng đã trải qua một số thay đổi lãnh đạo cấp cao sau khi loại bỏ cựu CEO Min Hu và chấp nhận từ chức Chủ tịch hội đồng quản trị Ping Liu, theo báo cáo trước đó của CoinDesk .
  • Theo dữ liệu của TradingView, cổ phiếu của công ty khai thác đã giảm hơn 45% xuống còn khoảng 16,16 USD vào lần kiểm tra cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây